การประชุมระหว่างประธานาธิบดีตุรกีและอิหร่านเริ่มต้นขึ้นที่กรุงเตหะราน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:鞠撺幂 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:7 กันยายน 2018 15:10 (UTC + 04: 00) 1 647 ตามเทรนด์ การประชุมระหว่างประธานาธิบดีตุรกีได้รับ Tayyip Erdogan และประธานาธิบดีอิหร่าน Hassan Rouhani เริ่มต้นขึ้นในกรุงเตหะรานของอิหร่านสื่อตุรกีรายงานว่า 7

ตามเทรนด์

การประชุมระหว่างประธานาธิบดีตุรกีได้รับ Tayyip Erdogan และประธานาธิบดีอิหร่าน Hassan Rouhani เริ่มต้นขึ้นในกรุงเตหะรานของอิหร่านสื่อตุรกีรายงานว่า 7 ก.ย.

ตามรายงานข่าวการประชุมระดับทวิภาคีระหว่างประธานาธิบดี Erdogan กับประธานาธิบดีรัสเซีย Vladimir Putin คาดว่าจะจัดขึ้นหลังจากการประชุมกับประธานาธิบดี Rouhani

ประธานาธิบดี Erdogan จะจัดการประชุมกับผู้นำสูงสุดของอิหร่าน Ayatollah Ali Khamenei

วันนี้ประธานาธิบดีของตุรกี, อิหร่านและรัสเซียจะมีการประชุมไตรภาคีในระหว่างที่สถานการณ์ในเมือง Idlib ของซีเรียจะมีการหารือ

Idlib เป็นหนึ่งในเขตการเลื่อนระดับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบ Astana มีพลเรือนประมาณ 3 ล้านคนใน Idlib

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผู้นำอุซเบกในการเยือนรัฐดูชานเบเป็นครั้งแรก ไก่งวงขยายระยะเวลาการขอวีซ่าฟรีสำหรับชาวทาจิค เงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการค้าขายการบริการที่ จำกัด ในอาเซอร์ไบจาน อาจารย์ชาวอิตาเลียนเพื่อแบ่งปันความลับในบากู "ความภาคภูมิใจและอคติ" ผ่านสายตาของนักออกแบบอาเซอร์ไบจัน [ภาพ] ประธานาธิบดี Ilham Aliyev สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Mehriban Aliyeva เข้าร่วมพิธีเปิดสถานีเพาะพันธุ์ Gakh Silkworm [PHOTO] ผู้ชายคิดว่าโทรศัพท์พูดถึงพวกเขามากกว่ารถยนต์ อาเซอร์ไบจานเปิด Eurovision Semi Final 1 [PHOTO / VIDEO] ยินดีต้อนรับคุณ!:iOS มีที่ที่น่าแปลกใจเหลืออยู่หรือไม่? วันที่กำหนดไว้สำหรับการจับสลากรอบรองชนะเลิศของ Eurovision 2017