ขั้นตอนการจ่ายเงินชดเชยสำหรับปัญหาสินเชื่อที่จัดตั้งขึ้นในอาเซอร์ไบจาน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:钟离短键 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:2 เมษายน 2019 18:38 (UTC + 04: 00) 609 ตาม ได้รับการพัฒนาในอาเซอร์ไบจานสำหรับการจ่ายค่าชดเชยสำหรับบุคคลที่มีภาระเครดิตเพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากการลดค่าของปี 2558 และกำหนดขั้นตอนการยื่นขอสินเชื่อที่ค้างช

ตาม

ได้รับการพัฒนาในอาเซอร์ไบจานสำหรับการจ่ายค่าชดเชยสำหรับบุคคลที่มีภาระเครดิตเพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากการลดค่าของปี 2558 และกำหนดขั้นตอนการยื่นขอสินเชื่อที่ค้างชำระ

เอกสารที่เกี่ยวข้องถูก ของ Financial Market Supervisory Authority of Azerbaijan (FIMSA)

คำสั่งซื้อจะกำหนดวิธีและสถานที่ที่บุคคลสามารถได้รับค่าตอบแทน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการตั้งข้อสังเกตว่าบุคคลจะสามารถได้รับค่าตอบแทนจากธนาคารที่เป็นลูกค้าของ อย่างไรก็ตามลูกค้าของสถาบันเครดิตที่ไม่ใช่ธนาคารหรือธนาคารที่อยู่ในระหว่างการชำระบัญชีจะสามารถรับเงินชดเชยได้ที่สาขาของผู้ประกอบการไปรษณีย์

หากจำนวนเงินค่าชดเชยเกิน 500 manats เงินเหล่านี้จะถูกโอนไปยังบัญชีของแต่ละบุคคล หากน้อยกว่าการชำระเงินจะทำผ่านการโอนเงิน

บัตรพลาสติกที่เกี่ยวข้องซึ่งบุคคลจะได้รับนั้นจะออกให้เป็นเวลา 1 ปีและไม่มีค่าใช้จ่าย ธนาคารและผู้ประกอบการไปรษณีย์จะไม่มีสิทธิ์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการออกหรือดำเนินการกับบัตรเหล่านี้หรือสำหรับการโอนเงิน

ประธานาธิบดี Ilzer Aliyev อาเซอร์ไบจานลงนามในพระราชกฤษฎีกาเกี่ยวกับมาตรการเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาสินเชื่อบุคคลที่มีปัญหา

พระราชกฤษฎีกากำหนดให้มีการจ่ายเงินชดเชยให้กับประชาชนที่มีภาระเงินกู้เพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากการลดค่าของมนัสในเดือนกุมภาพันธ์และธันวาคม 2558

ตามพระราชกฤษฎีกาโอกาสถูกสร้างขึ้นสำหรับการปรับโครงสร้างตามเงื่อนไขสัมปทานของเงินให้สินเชื่อดอลลาร์และสินเชื่อมนัสที่มีความล่าช้ามากกว่า 360 วัน

นอกจากนี้ในส่วนหนึ่งของพระราชกฤษฎีกาธนาคารจะได้รับสินเชื่อพิเศษภายใต้การค้ำประกันของรัฐในจำนวนมากถึง 682 ล้าน manats เป็นส่วนหนึ่งของพระราชกฤษฎีกา

ธนาคารจะได้รับหลักทรัพย์มูลค่าสูงถึง 215 ล้าน manats ด้วยอัตราดอกเบี้ยรายปี 0.5 เปอร์เซ็นต์ผ่านการออกเงินกู้เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของสถานะสกุลเงินของธนาคาร

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ผู้นำอุซเบกในการเยือนรัฐดูชานเบเป็นครั้งแรก ไก่งวงขยายระยะเวลาการขอวีซ่าฟรีสำหรับชาวทาจิค เงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ในการค้าขายการบริการที่ จำกัด ในอาเซอร์ไบจาน อาจารย์ชาวอิตาเลียนเพื่อแบ่งปันความลับในบากู "ความภาคภูมิใจและอคติ" ผ่านสายตาของนักออกแบบอาเซอร์ไบจัน [ภาพ] ประธานาธิบดี Ilham Aliyev สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Mehriban Aliyeva เข้าร่วมพิธีเปิดสถานีเพาะพันธุ์ Gakh Silkworm [PHOTO] ผู้ชายคิดว่าโทรศัพท์พูดถึงพวกเขามากกว่ารถยนต์ อาเซอร์ไบจานเปิด Eurovision Semi Final 1 [PHOTO / VIDEO] ยินดีต้อนรับคุณ!:iOS มีที่ที่น่าแปลกใจเหลืออยู่หรือไม่? วันที่กำหนดไว้สำหรับการจับสลากรอบรองชนะเลิศของ Eurovision 2017