เทศกาลศิลปะนานาชาติสิ้นสุดลงที่บากู [ภาพ]

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:贲煊脑 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:17 มกราคม 2018 16:59 (UTC + 04: 00) 2 768 โดย Laman Ismayilova โรงละครเพลงรัฐ Rashid Behbudov เป็นเจ้าภาพจัดงาน International Arts Festival "Nadejda - 2018" ในวันที่ 13 มกราคม ผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1

โดย Laman Ismayilova

โรงละครเพลงรัฐ Rashid Behbudov เป็นเจ้าภาพจัดงาน International Arts Festival "Nadejda - 2018" ในวันที่ 13 มกราคม

ผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1,200 คนเข้าร่วมในการแข่งขันซึ่งมีการแข่งขันในการเสนอชื่อ 36 ครั้ง ได้แก่ เปียโนเครื่องดนตรีคลาสสิกเครื่องดนตรีพื้นบ้าน ได้แก่ tar, kamancha, saz, balaban, การอ่านเชิงศิลปะ, การเต้นรำสมัยใหม่และอื่น ๆ

หมวดหมู่อายุรวมถึงเด็ก (อายุไม่เกิน 7 ปี) เด็ก (อายุ 7-10 ปี) รุ่นน้อง (11-15 ปี) และผู้ใหญ่ (อายุ 16 ปีขึ้นไป), เดี่ยว, คลอ, กลุ่มเล็ก (ไม่เกินแปดคน), ตระการตา (สูงสุด 24 คน) วงดนตรีใหญ่ (25 คนขึ้นไปบนเวที)

การต่อสู้ที่ยากที่สุดเกิดขึ้นระหว่างนักเปียโนเปียโนในประเภทอายุ - เด็ก (อายุ 7-10 ปี) และรุ่นน้อง (อายุ 11-15 ปี) คณะลูกขุนต้องเผชิญกับทางเลือกที่ยากลำบากและการอภิปรายสูงกว่าผลลัพธ์ครึ่งชั่วโมงในการเสนอชื่อแต่ละครั้ง

ผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ ได้รับรางวัลเกียรติยศ อย่างไรก็ตามในการเสนอชื่อหลายครั้งที่ผู้พิพากษาไม่เห็นคู่แข่งที่คู่ควรกับผู้ชนะพวกเขามีสิทธิ์ที่จะไม่ระบุตำแหน่งที่สาม แต่จะจัดสรรผู้เข้าร่วมหนึ่งหรือสองคน

คณะลูกขุนประกอบด้วยคนงานศิลปะที่มีเกียรติของอาเซอร์ไบจานนักออกแบบท่าเต้นที่มีประสบการณ์และตัวแทนของวัฒนธรรมรวมถึง Tahir Eynullayev, Rimma Mammadova, Gulnara Karimova, Maharram Mammadov, Dmitry Babayev, Ulviya Hasanova และ Ayten Akhmadova ซึ่งใช้เวลา 11 ชั่วโมงโดยไม่มีการขัดจังหวะ ในช่วงเวลานี้พวกเขาดูและประเมินผู้เข้าร่วมที่มีความสามารถกว่า 1,200 คน

"ฉันขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อสมาชิกคณะลูกขุนสำหรับงานไททานิคอย่างแท้จริงรวมถึงผู้ปกครองทุกคนที่เลือกเส้นทางอันสูงส่งและสวยงามนี้ในชีวิตของพวกเขาเพื่อลูก ๆ ของพวกเขาโอลิมปิกศิลปะนานาชาติจะจัดขึ้นในบากูในเดือนพฤษภาคม และเราตัดสินใจที่จะแบ่งสาขาในวันที่แตกต่างกันและสร้างบรรทัดการตัดสินสำหรับแต่ละรูปแบบศิลปะ "Aziz Azizov รองประธานสหภาพเยาวชนแห่งอาเซอร์ไบจานกล่าว

ในบรรดาผู้ชนะคือ Maryam Babayeva, Togrul Mammadov, Zahra Mamedova, Rashad Javadov, อาลี Guluzade, Suleyman Mahmudov (โรงยิมของศิลปะแห่งชาติอาเซอร์ไบจาน), Amin Maharramzadeh (Niyazi Music School No. 22) ฟาติมา Mammadova (โรงเรียนดนตรีของเด็กที่ 17), Rahim Akhmadova, Iskender Gasimzadeh (โรงเรียนดนตรีหมายเลข 35 ที่ตั้งชื่อตาม Sharoyev), Sura Hasanli, Javanshir Rustambayli (โรงเรียนดนตรีพิเศษชื่อ Bulbul), Fizzia Velizade (โรงเรียนดนตรีหมายเลข 8) , Tunar Heydarov (โรงเรียนดนตรีหมายเลข 34), Elnur Aliyev, Nihad Abbasov (โรงเรียนดนตรีสำหรับเด็กแห่งศิลปะลำดับที่ 5), Farid Mursal (โรงเรียนสอนศิลปะดนตรีสำหรับเด็กหมายเลข 28), Ali Novruzov (โรงเรียนดนตรีเด็ก 33)

Huseynaga Aslanov, Nargiz Huseynzade, Medina Bagirova และ Kanan Babazade ได้รับรางวัลศิลปะบนเวที กลุ่มรวมถึงโรงเรียนดนตรีสำหรับเด็กลำดับ 5 กลุ่มของ National Academy of Aviation เช่นเดียวกับ "Gracia", "Alov", "Təbəssüm", "Asiman", Ayan และคนอื่น ๆ ก็ได้รับการตั้งชื่อดีที่สุด

พันธมิตรสื่อของงานคือ Trend.az, Day.az, Milli.az, Azernews.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin