การประชุมสุดยอดผู้นำ CIS ของรัฐบาลที่จะจัดขึ้นในเติร์กเมนิสถาน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:杞崽 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:3 เมษายน 2019 17:26 (UTC + 04: 00) 880 ตาม การประชุมของสภาเครือรัฐเอกราช (CIS) หัวหน้ารัฐบาลจะจัดขึ้นในเมือง Ashgabat เมืองหลวงของเติร์กเมนิสถานในวันที่ 11 ตุลาคมรายงาน อ้างอิงกระทรวงต่างประเทศเติร์กเ

ตาม

การประชุมของสภาเครือรัฐเอกราช (CIS) หัวหน้ารัฐบาลจะจัดขึ้นในเมือง Ashgabat เมืองหลวงของเติร์กเมนิสถานในวันที่ 11 ตุลาคมรายงาน อ้างอิงกระทรวงต่างประเทศเติร์กเมนิสถาน

นี่คือภาพในแผนปฏิบัติการสำหรับการนำแนวคิดของประธาน CIS ของเติร์กเมนิสถานมาใช้ในปี 2562 เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ได้แก่ Ashgabat จัดแสดงความคิดเห็นด้านความคิดสร้างสรรค์และวิทยาศาสตร์ของสมาชิก CIS ในระหว่างวันที่ 15-16 พฤษภาคม

เติร์กเมนิสถานเป็นประธาน CIS ในปีนี้

วัตถุประสงค์ลำดับความสำคัญภายในแนวคิดของการเป็นประธาน CIS ของเติร์กเมนิสถานในปี 2562 กำลังเพิ่มระดับความร่วมมือของ CIS กับองค์กรระหว่างประเทศการสร้างเงื่อนไขสำหรับการส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจการค้าและการรวมเข้ากับความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระดับโลก พลังงานการขนส่งและการสื่อสารเป็นส่วนสำคัญของการมีส่วนร่วมของพันธมิตรใน CIS

เติร์กเมนิสถานตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในโครงสร้าง CIS ในฐานะสมาชิกสมทบในปี 2548 ในปี 1999 เติร์กเมนิสถานได้ถอนตัวออกจากข้อตกลงเกี่ยวกับระบอบการปกครองของวีซ่าฟรีกับทุกประเทศ CIS เติร์กเมนิสถานติดอันดับที่สองในกลุ่มประเทศ CIS ในแง่ของปริมาณก๊าซธรรมชาติหลังจากรัสเซีย ผู้ซื้อเชื้อเพลิงเติร์กเมนหลักคือจีน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin