คาซัคสถานจะเปิดเฟสแรกของฟาร์มกังหันลมใหม่

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:易踱 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:4 มีนาคม 2019 10:13 (UTC + 04: 00) 880 ตาม การก่อสร้างเฟส 50 MW แรกของกังหันลม Astana EXPO 2017 เสร็จสมบูรณ์ในคาซัคสถานรายงานแนวโน้มผ่านสื่อของคาซัคสถาน ผู้อำนวยการฝ่ายพลังงานสีเขียวของ CAPEC Yedil Sa

ตาม

การก่อสร้างเฟส 50 MW แรกของกังหันลม Astana EXPO 2017 เสร็จสมบูรณ์ในคาซัคสถานรายงานแนวโน้มผ่านสื่อของคาซัคสถาน

ผู้อำนวยการฝ่ายพลังงานสีเขียวของ CAPEC Yedil Saryev กล่าวในการประชุมสุดยอดพลังงานหมุนเวียนของรัฐเอเชียกลางที่จัดขึ้นในอัสตานา

เขาตั้งข้อสังเกตว่าช่วงแรกของฟาร์มกังหันลมมีการวางแผนที่จะเปิดตัวในช่วงกลางปีนี้และที่สอง - ในปี 2020

กำลังการผลิตรวมของฟาร์มกังหันลมจะอยู่ที่ 100 MW มันจะติดตั้งกังหันลม 30 กังหันด้วยความจุ 3.3 เมกะวัตต์ต่อเครื่อง หลังจากการว่าจ้างแล้วกังหันลมจะผลิตกระแสไฟฟ้าให้กับบ้านเรือนมากกว่า 10,000 หลัง

Saryev เสริมว่าด้วยการว่าจ้างของสองขั้นตอนของฟาร์มกังหันลมการลดการปล่อยมลพิษคาดว่าจะเทียบเท่ากับปริมาณการปล่อยมากกว่า 113,000 คันต่อปี

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Booktrailer Festival 2019 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นักเต้นบัลเลต์ชาวเบลารุสที่จะแสดงที่บากู บากูเรียกร้องให้สหภาพยุโรปหลีกเลี่ยง 'สองมาตรฐาน' ในคาราบาคห์ กระทรวงการต่างประเทศอาเซอร์ไบจานแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตในพิตต์สเบิร์ก บากูเป็นหนึ่งในฮับหลักตามแนวถนนและความคิดริเริ่ม รัฐมนตรีรัสเซียอนุมัติข้อตกลงกับอุซเบกิสถานในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น Prizefight: Fitbit Flex กับกระดูกขากรรไกรขึ้น AccessBank สนับสนุนผู้ประกอบการที่ประสบความสูญเสียจากไฟไหม้ศูนย์การค้า Diglas ของบากู ส.: ประชาชนอาเซอร์ไบจานเห็นการทำงานลำเอียงของ OSCE ODIHR ซ้ำหลายครั้ง