รถยนต์นำเข้าเพิ่มขึ้นในอาเซอร์ไบจาน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:融正钒 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:14 พฤศจิกายน 2560 17:37 (UTC + 04: 00) 2 976 โดย Aygul Salmanova จำนวนรถยนต์นำเข้าในอาเซอร์ไบจานเพิ่มขึ้นอย่างมากจากช่วงต้นปี ข้อมูลสำหรับเดือนมกราคมถึงตุลาคมแสดงให้เห็นว่ามีการนำเข้ารถยนต์จำนวน 8

โดย Aygul Salmanova

จำนวนรถยนต์นำเข้าในอาเซอร์ไบจานเพิ่มขึ้นอย่างมากจากช่วงต้นปี

ข้อมูลสำหรับเดือนมกราคมถึงตุลาคมแสดงให้เห็นว่ามีการนำเข้ารถยนต์จำนวน 8,102 คันในอาเซอร์ไบจานจากต่างประเทศซึ่งเพิ่มขึ้น 86.29 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบกับตัวบ่งชี้เดียวกันในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

ยานพาหนะนำเข้า 148 คันเป็นยานพาหนะที่มีไว้สำหรับการขนส่ง 10 คนขึ้นไปรวมถึงคนขับรถ 7 098 เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่ใช้สำหรับการขนส่งผู้โดยสารและยานยนต์อื่น ๆ 795 เป็นรถบรรทุกและ 61 คันเป็นยานพาหนะวัตถุประสงค์พิเศษ คณะกรรมการศุลกากร

ในขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญสังเกตการเพิ่มขึ้นของตลาดรถยนต์อาเซอร์ไบจัน หากในปี 2005 จำนวนรถยนต์ในประเทศอยู่ที่ประมาณ 50,000 วันนี้มีจำนวนรถยนต์มากกว่า 1.3 ล้านคัน อย่างไรก็ตามอาเซอร์ไบจานยังล้าหลังประเทศต่างๆเช่นรัสเซียยูเครนคาซัคสถานจอร์เจียในแง่ของจำนวนรถยนต์ต่อคน

การเปลี่ยนมาใช้ Euro-4 ในปี 2014 มีผลต่อภาษีรถยนต์นำเข้า ราคาสำหรับรถยนต์ที่ตรงตามมาตรฐานยูโร 4 จะสูงกว่าราคาสำหรับรถยนต์มาตรฐานยูโร 2 ขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่องยนต์ปริมาณของภาษีรถยนต์ที่นำเข้ามาในประเทศจะแตกต่างกันไป

ปัจจุบันการต่ออายุที่จอดรถเกิดขึ้นด้วยค่าใช้จ่ายของรถยนต์ระดับประหยัด ในตลาดแรกนั้นมีการซื้อรถยนต์จำนวนมากที่สุดจากผู้ผลิตจากเอเชีย ผู้ขายดีที่สุดสี่คน ได้แก่ โตโยต้าฮุนไดนิสสันและ KIA ซึ่งคิดเป็น 40% ของตลาดทั้งหมด มากกว่าร้อยละ 30 ของยอดขายในตลาดรถยนต์ของอาเซอร์ไบจานตกอยู่ในแบรนด์ Mercedes ส่วนที่เหลืออีก 67-68 เปอร์เซ็นต์ของตลาดยานยนต์แบ่ง 50 แบรนด์อื่น ๆ ตาม Sputnik อาเซอร์ไบจาน

ปีที่แล้วมีการเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในราคารถยนต์โดยเฉพาะราคาในตลาดหลักเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 50 ตามการลดค่าของสกุลเงินประจำชาติ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Booktrailer Festival 2019 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นักเต้นบัลเลต์ชาวเบลารุสที่จะแสดงที่บากู บากูเรียกร้องให้สหภาพยุโรปหลีกเลี่ยง 'สองมาตรฐาน' ในคาราบาคห์ กระทรวงการต่างประเทศอาเซอร์ไบจานแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตในพิตต์สเบิร์ก บากูเป็นหนึ่งในฮับหลักตามแนวถนนและความคิดริเริ่ม รัฐมนตรีรัสเซียอนุมัติข้อตกลงกับอุซเบกิสถานในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น Prizefight: Fitbit Flex กับกระดูกขากรรไกรขึ้น AccessBank สนับสนุนผู้ประกอบการที่ประสบความสูญเสียจากไฟไหม้ศูนย์การค้า Diglas ของบากู ส.: ประชาชนอาเซอร์ไบจานเห็นการทำงานลำเอียงของ OSCE ODIHR ซ้ำหลายครั้ง