รัฐสภาอิหร่านอนุมัติ 16 รัฐมนตรีรัฐมนตรี 18 คนของฮัสซันรูฮานี

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:郦炔珑 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:20 สิงหาคม 2560 14:30 น. (UTC + 04: 00) 1 383 ตาม รัฐสภาอิหร่านได้อนุมัติคณะรัฐมนตรีส่วนใหญ่ที่ได้รับการแต่งตั้งโดยประธานาธิบดีฮัสซันรูฮานิซึ่งเป็นประธานระดับปานกลางของประเทศในระยะที่สอง หลังจากการอภิ

ตาม

รัฐสภาอิหร่านได้อนุมัติคณะรัฐมนตรีส่วนใหญ่ที่ได้รับการแต่งตั้งโดยประธานาธิบดีฮัสซันรูฮานิซึ่งเป็นประธานระดับปานกลางของประเทศในระยะที่สอง

หลังจากการอภิปรายในรัฐสภาเป็นเวลาห้าวันในวันที่ 17 รัฐมนตรีที่นำเสนอรัฐสภาออกคำตัดสินเมื่อวันอาทิตย์โดยให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้ได้รับการเสนอชื่อ 16 คน

Rouhani ได้นำเสนอรายการที่ต้องการคณะรัฐมนตรีของเขาต่อรัฐสภาในวันที่ 15 สิงหาคมสิบวันหลังจากเขาสาบานตนเข้ามาถึงแม้ว่าชื่อของผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อสำหรับกระทรวงวิทยาศาสตร์การวิจัยและเทคโนโลยียังไม่เป็นที่เปิดเผย

โมฮัมหมัด Javaz Zarif นักการทูตชาวอิหร่านผู้มีประสบการณ์ทางการศึกษาของสหรัฐฯที่ปกป้องข้อตกลงนิวเคลียร์ปี 2015 ของประเทศกับมหาอำนาจโลกในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอิหร่านภายใต้ระยะแรกของรูฮานี

รัฐสภาปิดกั้นเฉพาะ Habibollah Bitaraf, เลือก Rouhani สำหรับกระทรวงพลังงาน

สาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่านเครือข่ายข่าว (IRINN) ออกอากาศรัฐสภาเซสชันอยู่ 20 สิงหาคม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รัสเซียไม่ซื้อเกือบ 100% ของธนาคารในอาเซอร์ไบจาน ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO] เตหะรานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งต่อไปเกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของแคสเปียน AFFA: การมีส่วนร่วมของอาเซอร์ไบจานในฟุตบอลลีก CIS ภายใต้เครื่องหมายคำถาม รัสเซีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและตุรกีเรียกร้องให้หยุดยิงยาวนาน, การประชุมตามรัฐธรรมนูญสำหรับซีเรีย อิหร่านเรียกร้องให้รัฐใกล้เคียงจัดตั้งสมาคมในชนบท บากูกำลังรอคอยสภาพอากาศที่มีหมอก การส่งออกน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจานไปจอร์เจียเติบโตอย่างโดดเด่น สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น อาเซอร์ไบจานมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎหมายภาษี

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88