Rouhani ของอิหร่านเตือนเรื่องการขาดดุลงบประมาณ

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:漆恫崞 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:20 สิงหาคม 2560 13:13 (UTC + 04: 00) 1 457 ตาม ฮัสซันรูฮานิประธานอิหร่านได้กล่าวว่างบประมาณของประเทศสำหรับปีงบประมาณปัจจุบัน (เริ่มต้นวันที่ 20 มีนาคม) อยู่ที่ประมาณ 90.9 พันล้านดอลลาร์ แต่เกือบครึ่งห

ตาม

ฮัสซันรูฮานิประธานอิหร่านได้กล่าวว่างบประมาณของประเทศสำหรับปีงบประมาณปัจจุบัน (เริ่มต้นวันที่ 20 มีนาคม) อยู่ที่ประมาณ 90.9 พันล้านดอลลาร์ แต่เกือบครึ่งหนึ่งของจำนวนนี้ไปที่กองทุนบำเหน็จบำนาญเงินอุดหนุนและกองทุนเพื่อการพัฒนา

“ วันแห่งความยากลำบากกำลังจะมาถึง” ประธานาธิบดีกล่าวกับรัฐสภาของประเทศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งจะมีการลงคะแนนความเชื่อมั่นในการเลือกผู้สมัครของฮัสซันรูฮานิสำหรับตำแหน่งรัฐมนตรี 17 คน

เขาสัมผัสกับผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อของเขาเพื่อรับตำแหน่งรัฐมนตรีที่สำคัญและอธิบายถึงการสร้างโอกาสในการทำงานใหม่เป็นสำคัญ

รัฐมนตรีต่างประเทศ:

สนับสนุนการตัดสินใจของเขาที่จะแต่งตั้งโมฮัมหมัด Javad Zarif เป็นรัฐมนตรีต่างประเทศ Rouhani กล่าวว่าการมีส่วนร่วมในเศรษฐกิจของประเทศเป็นภารกิจสำคัญของเขาโดยเสริมว่ากระทรวงการต่างประเทศควรช่วยเศรษฐกิจการลงทุนจากต่างประเทศ

รัฐมนตรีน้ำมัน:

ประธานาธิบดีฉีหยานนีกล่าวว่า Bijan Namdar Zanganeh ผู้ได้รับการเสนอชื่อให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีน้ำมันกล่าวว่าการลงทุนจากต่างประเทศเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศเป็นหนึ่งในภารกิจหลักของเขาและ Zanganeh สามารถปฏิบัติภารกิจนี้ได้

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม:

Rouhani พูดถึงความสามารถของ Abbas Akhoundi ซึ่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทางหลวงและการพัฒนาเมืองที่เสนอในการทำสัญญาที่สำคัญกับผู้ผลิตเครื่องบินชั้นนำและกล่าวว่า Akhoundi มีประวัติที่ดีในการสรุปข้อตกลงดังกล่าวและจัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อเครื่องบิน

รัฐมนตรีกระทรวงไอซีที:

Rouhani กล่าวว่าโมฮัมหมัด Javad Azari Jahromi ผู้ได้รับการเสนอชื่อเพื่อการสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศกระทรวงสนุกกับประสบการณ์การทำงานกับทั้งไอซีทีและกระทรวงข่าวกรอง Rouhani ปฏิเสธข้อกล่าวหาเพิ่มเติมว่า Azari จะ จำกัด เสรีภาพทางอินเทอร์เน็ตในประเทศ

รัฐมนตรีกระทรวงข่าวกรอง:

Rouhain พูดถึงบันทึกของมาห์มุดอัลวีในฐานะรัฐมนตรีกระทรวงข่าวกรองในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาและกล่าวว่ากระทรวงเผชิญหน้ากับกลุ่มก่อการร้ายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Rouhani ยังเสริมด้วยว่า Alavi ปกป้องอิสรภาพในประเทศ

สาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่านเครือข่ายข่าว (IRINN) ออกอากาศรัฐสภาเซสชันอยู่ 20 สิงหาคม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รัสเซียไม่ซื้อเกือบ 100% ของธนาคารในอาเซอร์ไบจาน ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO] เตหะรานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งต่อไปเกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของแคสเปียน AFFA: การมีส่วนร่วมของอาเซอร์ไบจานในฟุตบอลลีก CIS ภายใต้เครื่องหมายคำถาม รัสเซีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและตุรกีเรียกร้องให้หยุดยิงยาวนาน, การประชุมตามรัฐธรรมนูญสำหรับซีเรีย อิหร่านเรียกร้องให้รัฐใกล้เคียงจัดตั้งสมาคมในชนบท บากูกำลังรอคอยสภาพอากาศที่มีหมอก การส่งออกน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจานไปจอร์เจียเติบโตอย่างโดดเด่น สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น อาเซอร์ไบจานมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎหมายภาษี

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88