ภาคที่อยู่อาศัยของอิหร่านโผล่ออกมาจากภาวะถดถอย: อย่างเป็นทางการ

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:拓跋遭 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:20 สิงหาคม 2560 12:51 (UTC + 04: 00) 1 585 ตาม ข้อมูลจากกระทรวงการเคหะระบุว่าภาคการเคหะของอิหร่านกำลังฟื้นตัวจากภาวะถดถอยที่ยาวนานและคาดว่าจะมีการปรับปรุงที่สำคัญในสถานการณ์ดังกล่าว ทุก ๆ ภาวะเศรษฐกิจ

ตาม

ข้อมูลจากกระทรวงการเคหะระบุว่าภาคการเคหะของอิหร่านกำลังฟื้นตัวจากภาวะถดถอยที่ยาวนานและคาดว่าจะมีการปรับปรุงที่สำคัญในสถานการณ์ดังกล่าว

ทุก ๆ ภาวะเศรษฐกิจถดถอยจะตามมาด้วยช่วงเวลาแห่งความเจริญรุ่งเรืองตามธรรมชาติซึ่งแม้ว่าจะมีความล่าช้าเกิดขึ้นแล้วในปัจจุบันในภาคการเคหะของอิหร่าน Iraj Rahbar ประธานสมาคมการเคหะแห่งกรุงเตหะรานกล่าวกับเทรนด์ว่า 18 ส.ค.

จำนวนข้อตกลงที่ลงนามที่เกี่ยวข้องกับภาคที่อยู่อาศัยของอิหร่านและเตหะรานในเดือนสิ้นสุดวันที่ 22 กรกฎาคมอยู่ที่ 49,805 และ 16,156 ตามลำดับซึ่งบ่งชี้ว่าลดลง 6.8% และ 6.3% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า ของเตหะรานสมาคมนายหน้า, Hesam Oqbaei

จำนวนข้อเสนอที่อยู่อาศัยที่เกี่ยวข้องกับการเช่าในเดือนแรกของฤดูร้อน (เริ่มวันที่ 22 มิถุนายน) ก็ลดลงทั้งในเตหะรานและทั่วประเทศ

ในเดือนถึงวันที่ 22 กรกฎาคมจำนวนของข้อตกลงที่อยู่อาศัยให้เช่าที่เกี่ยวข้องในเมืองหลวงได้ถึง 19,316 ซึ่งระบุลดลง 9.1% และ 18% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้าและช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

จำนวนข้อเสนอที่อยู่อาศัยให้เช่าทั่วประเทศในช่วงเวลาที่แสดงอยู่ที่ 68,146 ลดลง 5.4% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า

Rahber ตั้งข้อสังเกตว่าการเพิ่มขึ้นของราคาค่าเช่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นสำคัญมากแม้การเพิ่มจำนวนของข้อตกลงที่จะลงนามในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็ไม่น่าจะทำให้ค่าเช่าเพิ่มขึ้นอีก

นอกจากนี้เขายังชี้ให้เห็นว่าตลาดที่อยู่อาศัยของอุตสาหกรรมที่พักอาศัยเพิ่มขึ้นในพื้นที่ท่องเที่ยวโดยกล่าวว่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติกำลังเร่งรีบไปเที่ยวอิหร่านหลังจากที่ประเทศได้แก้ไขความสัมพันธ์ทางการทูตกับโลกซึ่งทำให้เกิดความต้องการโรงแรมใหม่และการลงทุนขนาดใหญ่ในภาคนี้ .

อิหร่านเห็นคลื่นนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่รัฐบาลได้ทำข้อตกลงกับมหาอำนาจโลกในปี 2558 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อคืนสู่ตลาดอิหร่านและตลาดโลก

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รัสเซียไม่ซื้อเกือบ 100% ของธนาคารในอาเซอร์ไบจาน ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO] เตหะรานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งต่อไปเกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของแคสเปียน AFFA: การมีส่วนร่วมของอาเซอร์ไบจานในฟุตบอลลีก CIS ภายใต้เครื่องหมายคำถาม รัสเซีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและตุรกีเรียกร้องให้หยุดยิงยาวนาน, การประชุมตามรัฐธรรมนูญสำหรับซีเรีย อิหร่านเรียกร้องให้รัฐใกล้เคียงจัดตั้งสมาคมในชนบท บากูกำลังรอคอยสภาพอากาศที่มีหมอก การส่งออกน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจานไปจอร์เจียเติบโตอย่างโดดเด่น สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น อาเซอร์ไบจานมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎหมายภาษี

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88