ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO]

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:缑砟催 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:20 สิงหาคม 2560 10:36 (UTC + 04: 00) 1 052 ตาม เป็นส่วนหนึ่งของการเยี่ยมชมอำเภอ Samukh ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ได้เข้าร่วมในการเปิดตัวของZazalı - "Imamzade" ทางหลวงซับซ้อน -

ตาม

เป็นส่วนหนึ่งของการเยี่ยมชมอำเภอ Samukh ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน Ilham Aliyev ได้เข้าร่วมในการเปิดตัวของZazalı - "Imamzade" ทางหลวงซับซ้อน - Ganja

ประธาน Azeravtoyol OJSC Saleh Mammadov แจ้งหัวหน้ารัฐเกี่ยวกับตัวชี้วัดทางเทคนิคของทางหลวง ถนนสองและสี่เลนมีความยาว 19 กม. และกว้าง 7-14 เมตร มีการสร้างสะพานข้ามแม่น้ำ Ganja และการเชื่อมต่อถนน 45 แห่งป้ายรถเมล์ 12 ป้ายและสัญญาณไฟจราจร 111 จุดติดตั้งตามทางหลวง

ประมุขแห่งรัฐตัดริบบิ้นเป็นสัญลักษณ์การเปิดอย่างเป็นทางการของถนน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รัสเซียไม่ซื้อเกือบ 100% ของธนาคารในอาเซอร์ไบจาน ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO] เตหะรานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งต่อไปเกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของแคสเปียน AFFA: การมีส่วนร่วมของอาเซอร์ไบจานในฟุตบอลลีก CIS ภายใต้เครื่องหมายคำถาม รัสเซีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและตุรกีเรียกร้องให้หยุดยิงยาวนาน, การประชุมตามรัฐธรรมนูญสำหรับซีเรีย อิหร่านเรียกร้องให้รัฐใกล้เคียงจัดตั้งสมาคมในชนบท บากูกำลังรอคอยสภาพอากาศที่มีหมอก การส่งออกน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจานไปจอร์เจียเติบโตอย่างโดดเด่น สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น อาเซอร์ไบจานมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎหมายภาษี

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88