กำลังการผลิตท่อขนส่งก๊าซของบัลแกเรียไปยังตุรกีเพิ่มขึ้นในปี 2561

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:羿隶 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:19 สิงหาคม 2560 17:55 (UTC + 04: 00) 1 722 ตามเทรนด์ กำลังการผลิตท่อขนส่งก๊าซของบัลแกเรียไปยังตุรกีจะเพิ่มขึ้นจาก 14 พันล้านลูกบาศก์เมตรเป็น 15.7 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปีในปี 2561 ข้อความที่โพสต์บนเว็

ตามเทรนด์

กำลังการผลิตท่อขนส่งก๊าซของบัลแกเรียไปยังตุรกีจะเพิ่มขึ้นจาก 14 พันล้านลูกบาศก์เมตรเป็น 15.7 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปีในปี 2561 ข้อความที่โพสต์บนเว็บไซต์ของกระทรวงพลังงานบัลแกเรีย

มันจะเป็นไปได้ด้วยการว่าจ้างส่วน Lozenets ยาว 20 กิโลเมตร - Nedyalsko ในปี 2018

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะขนส่งก๊าซธรรมชาติในทิศทางตรงกันข้ามจากตุรกีไปยังบัลแกเรีย

การก่อสร้าง Lozenets - Nedyalsko looping เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการปรับปรุงท่อก๊าซไปยังชายแดนกับตุรกีซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยและความจุของเครือข่ายขนส่งก๊าซของบัลแกเรีย

โครงการนี้สอดคล้องกับความพยายามของรัฐบาลบัลแกเรียในการกระจายเส้นทางและแหล่งส่งก๊าซในปัจจุบัน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รัสเซียไม่ซื้อเกือบ 100% ของธนาคารในอาเซอร์ไบจาน ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO] เตหะรานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งต่อไปเกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของแคสเปียน AFFA: การมีส่วนร่วมของอาเซอร์ไบจานในฟุตบอลลีก CIS ภายใต้เครื่องหมายคำถาม รัสเซีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและตุรกีเรียกร้องให้หยุดยิงยาวนาน, การประชุมตามรัฐธรรมนูญสำหรับซีเรีย อิหร่านเรียกร้องให้รัฐใกล้เคียงจัดตั้งสมาคมในชนบท บากูกำลังรอคอยสภาพอากาศที่มีหมอก การส่งออกน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจานไปจอร์เจียเติบโตอย่างโดดเด่น สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น อาเซอร์ไบจานมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎหมายภาษี

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88