หัวหน้าเพนตากอนครบกำหนดในตุรกี

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:黎瓞 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:19 สิงหาคม 2560 17:27 (UTC + 04: 00) 1 348 ตามเทรนด์ James Mattis รัฐมนตรีกลาโหมของสหรัฐอเมริกาจะเดินทางไปตุรกีในวันที่ 23 สิงหาคมสื่อของตุรกีรายงานวันที่ 19 สิงหาคม ในระหว่างการเยือนแมตทิสจะพบกับรัฐม

ตามเทรนด์

James Mattis รัฐมนตรีกลาโหมของสหรัฐอเมริกาจะเดินทางไปตุรกีในวันที่ 23 สิงหาคมสื่อของตุรกีรายงานวันที่ 19 สิงหาคม

ในระหว่างการเยือนแมตทิสจะพบกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมของประเทศตุรกีนูเรตทินคานิกลิ ทั้งสองฝ่ายคาดว่าจะหารือเกี่ยวกับการยุติวิกฤตซีเรียและการต่อสู้กับองค์กรก่อการร้ายของชาวเคิร์ด (PKK)

ความขัดแย้งระหว่างตุรกีและ PKK ซึ่งในช่วงหลังต้องการการสร้างรัฐดิชที่เป็นอิสระได้ดำเนินต่อเนื่องกันมานานกว่า 30 ปีและอ้างสิทธิ์มากกว่า 40,000 ชีวิต ทั้งสหประชาชาติและสหภาพยุโรประบุว่า PKK เป็นองค์กรก่อการร้าย

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
รัสเซียไม่ซื้อเกือบ 100% ของธนาคารในอาเซอร์ไบจาน ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO] เตหะรานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งต่อไปเกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของแคสเปียน AFFA: การมีส่วนร่วมของอาเซอร์ไบจานในฟุตบอลลีก CIS ภายใต้เครื่องหมายคำถาม รัสเซีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและตุรกีเรียกร้องให้หยุดยิงยาวนาน, การประชุมตามรัฐธรรมนูญสำหรับซีเรีย อิหร่านเรียกร้องให้รัฐใกล้เคียงจัดตั้งสมาคมในชนบท บากูกำลังรอคอยสภาพอากาศที่มีหมอก การส่งออกน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจานไปจอร์เจียเติบโตอย่างโดดเด่น สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น อาเซอร์ไบจานมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎหมายภาษี

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88