มีผู้บาดเจ็บ 130 คนจากการโจมตีของคาตาโลเนีย

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:缪肘 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:18 สิงหาคม 2560 16:51 (UTC + 04: 00) 1 731 ตาม จำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีรถตู้ในบาร์เซโลนาในวันพฤหัสบดีและในการโจมตีแยกต่างหากในเมืองตากอากาศของแคมบริลส์คาตาลันยืนอยู่ที่ 130 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่า

ตาม

จำนวนผู้ได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีรถตู้ในบาร์เซโลนาในวันพฤหัสบดีและในการโจมตีแยกต่างหากในเมืองตากอากาศของแคมบริลส์คาตาลันยืนอยู่ที่ 130 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

เจ็ดคนอยู่ในสภาพวิกฤติและอีก 30 คนอยู่ในสภาพที่ร้ายแรงโฆษกกล่าว

ในวันพฤหัสบดีมีผู้เสียชีวิต 13 คนและอีกกว่า 100 คนได้รับบาดเจ็บเมื่อรถตู้ตัดทอนกลุ่มคนเดินถนนในย่าน Ramblas ตอนกลางในรีสอร์ทท่องเที่ยวของบาร์เซโลนาของสเปน

อีกไม่กี่ชั่วโมงหลังจากโศกนาฏกรรมการโจมตียานพาหนะอีกครั้งเกิดขึ้นในเมืองชายฝั่งของแคมบริลส์ทางใต้ของบาร์เซโลนา

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีด้วยความหวาดกลัวแคมบริลส์เสียชีวิตจากบาดแผลถูกแทง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รัสเซียไม่ซื้อเกือบ 100% ของธนาคารในอาเซอร์ไบจาน ประธานาธิบดี Ilham Aliyev เข้าร่วมพิธีเปิดทางหลวงZazalı-ทางหลวง "Imamzade" - Ganja [PHOTO] เตหะรานจะเป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งต่อไปเกี่ยวกับสถานะทางกฎหมายของแคสเปียน AFFA: การมีส่วนร่วมของอาเซอร์ไบจานในฟุตบอลลีก CIS ภายใต้เครื่องหมายคำถาม รัสเซีย, เยอรมัน, ฝรั่งเศสและตุรกีเรียกร้องให้หยุดยิงยาวนาน, การประชุมตามรัฐธรรมนูญสำหรับซีเรีย อิหร่านเรียกร้องให้รัฐใกล้เคียงจัดตั้งสมาคมในชนบท บากูกำลังรอคอยสภาพอากาศที่มีหมอก การส่งออกน้ำมันและก๊าซของอาเซอร์ไบจานไปจอร์เจียเติบโตอย่างโดดเด่น สายการบินตุรกีจะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มสำหรับที่นั่งที่สะดวกยิ่งขึ้น อาเซอร์ไบจานมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงกฎหมายภาษี

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88