ในการฝึกรวมพลแขนสำหรับนักแม่นปืนได้ดำเนินการ [PHOTO]

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:叶诧炖 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:30 พฤศจิกายน 2560 11:26 (UTC + 04: 00) 1 372 ตาม กระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันระบุว่าตามแผนการฝึกอบรมการต่อสู้สำหรับปี 2560 มีการจัดการฝึกซุ่มยิงในกองทัพรวม (Combined-Army Army) กระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันก

ตาม

กระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันระบุว่าตามแผนการฝึกอบรมการต่อสู้สำหรับปี 2560 มีการจัดการฝึกซุ่มยิงในกองทัพรวม (Combined-Army Army) กระทรวงกลาโหมอาเซอร์ไบจันกล่าวเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน

ในช่วงการฝึกอบรมความสนใจหลักมุ่งเน้นไปที่การฝึกอบรมบุคลากรทางทหารด้วยทักษะความอดทนสูงความอดกลั้นความพร้อมทางกายภาพสำหรับการทำกิจกรรมในดินแดนของสาธารณรัฐปกครองตนเองของ Nakhchivan ซึ่งมีสภาพอากาศที่ยากลำบากและซับซ้อน

ในการฝึกอบรมจะมีการดำเนินการเพื่อตรวจจับและเข้าหาเป้าหมายอย่างลับๆเลือกตำแหน่งการยิงอำพรางเตรียมข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการโจมตีด้วยไฟทำลายเป้าหมายในจินตนาการด้วยการยิงที่แม่นยำและการกระทำอื่น ๆ

Servicemen ใช้ปืนไรเฟิลซุ่มยิงที่ทำขึ้นจากต่างประเทศและในประเทศเพื่อวัตถุประสงค์ของพวกเขาโดยขึ้นอยู่กับภารกิจที่ได้รับมอบหมายลักษณะภูมิประเทศระยะทางและปัจจัยอื่น ๆ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
สถานทูตใหม่เปิดในบากู [อัพเดท] กฎหมายการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของอาร์เมเนียวุฒิสภาฝรั่งเศสมีโอกาสที่ดีที่จะถูกยกเลิก Macron ของฝรั่งเศสเรียกร้องให้จีน, รัสเซียสนับสนุนการคว่ำบาตรเกาหลีเหนือ ประชากรของอาเซอร์ไบจานถึง 10.2 ล้านคนภายในปี 2563 อิหร่านขอบคุณสำหรับการแสดงออกทั่วโลกของความเห็นอกเห็นใจมากกว่าการสั่นสะเทือนร้ายแรง อาเซอร์ไบจันได้รับนายกเทศมนตรีของซาร์มอัลชีคแห่งอียิปต์ ตัวแทนจำหน่ายอาวุธรัสเซียแพ้การเคลื่อนไหวรอบสุดท้ายก่อนการพิจารณาคดี สหรัฐฯ“ กระตุ้นให้ทุกคนซื้อน้ำมันดิบอิหร่านน้อยลง” ราคาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของคาซัคสถานสูงขึ้นเล็กน้อย ปากีสถานเชิญอาเซอร์ไบจาน, ตุรกีให้เข้าร่วมในการระงับข้อพิพาทของคาราบาคห์ [อัพเดท]

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88