ประธานคณะกรรมการธนาคารอาเซอร์ไบจันปิดทำการจับกุม

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:况姘荣 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:30 พฤศจิกายน 2560 10:28 (UTC + 04: 00) 1 517 ตาม Elmikhan Nabiyev ประธานคณะกรรมการที่ปิด Atrabank ถูกจับกุมสำนักงานอัยการของอาเซอร์ไบจันกล่าวกับ Trend เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน Nabiyev ถูกตั้งข้อหาภายใ

ตาม

Elmikhan Nabiyev ประธานคณะกรรมการที่ปิด Atrabank ถูกจับกุมสำนักงานอัยการของอาเซอร์ไบจันกล่าวกับ Trend เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน

Nabiyev ถูกตั้งข้อหาภายใต้มาตรา 308.2 (การใช้อำนาจอย่างไม่เป็นทางการซึ่งก่อให้เกิดผลร้ายแรง)

เป็นส่วนหนึ่งของมาตรการที่สอดคล้องกับการต่อต้านการทุจริตคณะกรรมการต่อต้านการทุจริตภายใต้สำนักงานอัยการสูงสุดพิจารณาไฟล์ที่ส่งโดยกองทุนประกันเงินฝากอาเซอร์ไบจานในการเชื่อมต่อกับการกระทำที่ผิดกฎหมายของอดีตพนักงานของ Atrabank OJSC ซึ่งกำลังชำระบัญชี

ในปัจจุบันมาตรการสืบสวนที่จำเป็นกำลังดำเนินการอยู่

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
สถานทูตใหม่เปิดในบากู [อัพเดท] กฎหมายการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของอาร์เมเนียวุฒิสภาฝรั่งเศสมีโอกาสที่ดีที่จะถูกยกเลิก Macron ของฝรั่งเศสเรียกร้องให้จีน, รัสเซียสนับสนุนการคว่ำบาตรเกาหลีเหนือ ประชากรของอาเซอร์ไบจานถึง 10.2 ล้านคนภายในปี 2563 อิหร่านขอบคุณสำหรับการแสดงออกทั่วโลกของความเห็นอกเห็นใจมากกว่าการสั่นสะเทือนร้ายแรง อาเซอร์ไบจันได้รับนายกเทศมนตรีของซาร์มอัลชีคแห่งอียิปต์ ตัวแทนจำหน่ายอาวุธรัสเซียแพ้การเคลื่อนไหวรอบสุดท้ายก่อนการพิจารณาคดี สหรัฐฯ“ กระตุ้นให้ทุกคนซื้อน้ำมันดิบอิหร่านน้อยลง” ราคาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของคาซัคสถานสูงขึ้นเล็กน้อย ปากีสถานเชิญอาเซอร์ไบจาน, ตุรกีให้เข้าร่วมในการระงับข้อพิพาทของคาราบาคห์ [อัพเดท]

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88