ย้ายสัปดาห์ในวัลเลตตา

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:益未 人气: 发布时间:2019-10-22
摘要:สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาพร้อมด้วยองค์กร Move จะประสานงานกับกีฬาและเกมในตอนเช้าที่ St. George's Square

สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาพร้อมด้วยองค์กร Move จะประสานงานกับกีฬาและเกมในตอนเช้าที่ St. George's Square, Valletta เวลา 9.30 น.

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองที่กว้างขึ้นทั่วยุโรปเรียกว่า Move Week ซึ่งจัดขึ้นระหว่างเมื่อวานนี้และวันอาทิตย์

เป้าหมายของการย้ายสัปดาห์คือการส่งเสริมการใช้ชีวิตและสุขภาพที่ดี

นักเรียนระดับมัธยมศึกษาในมอลตาจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่นเบสบอล, จับธง, รีเลย์, การแข่งขันกับสิ่งกีดขวางและเกมมอลตาแบบดั้งเดิม

เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาแค ธ ลีนฮิลล์และบุคคลสำคัญชาวมอลตาจะเริ่มงานนี้ด้วยการเปิดตัวลูกบอลที่จัตุรัสเซนต์จอร์จ

ลูกบอลจะถูกเตะจากผู้มีเกียรติไปสู่อีกคนหนึ่งต่อนักเรียนและประชาชนซึ่งจะยังคงเตะบอลต่อไปตามถนนในวัลเลตตาซึ่งเป็นการส่งเสริมการย้ายสัปดาห์และดึงดูดผู้ชมให้เข้าร่วมกิจกรรมในจัตุรัสเซนต์จอร์จ

ในขณะที่ลูกบอลเดินทางไปทั่ววัลเลตตาอาสาสมัครจะเข้าร่วมนักเรียนด้วยเกมและกีฬา

ประชาชนได้รับเชิญให้เข้าร่วมในโครงการนี้ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสภาท้องถิ่นวัลเลตตา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อสถานทูตสหรัฐอเมริกาโดยส่งอีเมลไปที่ [email protected]

责任编辑:admin
Rouhani ของอิหร่านเตือนเรื่องการขาดดุลงบประมาณ การออกอากาศทางทีวีในบากูจะแปลงเป็นดิจิทัลภายในสิ้นปี Ilham Aliyev: การสร้าง NAP มีบทบาทพิเศษในการป้องกันกระบวนการที่ไม่พึงประสงค์ในอาเซอร์ไบจานในอนาคต สิบห้าคนอยู่ในสภาพวิกฤติหลังจากบาร์เซโลนาโจมตี สิงคโปร์แอร์ไลน์แต่งตั้งตัวแทนขายทั่วไปในอาเซอร์ไบจานจอร์เจีย ปริมาณการผลิตน้ำมันของอาเซอร์ไบจานลดลงในเดือน ม.ค. - พ.ย. ขั้นตอนการจ่ายเงินชดเชยสำหรับปัญหาสินเชื่อที่จัดตั้งขึ้นในอาเซอร์ไบจาน การบรรยายที่ปราศรัยของเซนต์ฟรานซิส หลายพันคนเดินขบวนในฝรั่งเศสในการประท้วง 'เสื้อเหลือง' ครั้งล่าสุด AZERNEWS ปล่อยปัญหาการพิมพ์อื่น