'ให้เราช่วยเด็ก ๆ และสอนพวกเขาที่บ้าน' - เจ้าหน้าที่กระตุ้นให้อนุญาตให้มีการศึกษาที่บ้าน

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:富匿噩 人气: 发布时间:2019-10-22
摘要:กลุ่มผู้ปกครองที่ต้องการ "ปกป้อง" ลูกของพวกเขาจากแรงกดดันด้านวิชาการของการเรียนการสอนหลักและการรังแกกำลังเรียกร้องให้ทางการอนุญาตการศึกษาที่บ้าน “ พวกเราที่พาลูกไปโรงเรียนได้รับผลกระทบจากความกดดันนี้ร

กลุ่มผู้ปกครองที่ต้องการ "ปกป้อง" ลูกของพวกเขาจากแรงกดดันด้านวิชาการของการเรียนการสอนหลักและการรังแกกำลังเรียกร้องให้ทางการอนุญาตการศึกษาที่บ้าน

“ พวกเราที่พาลูกไปโรงเรียนได้รับผลกระทบจากความกดดันนี้รวมถึงอารมณ์เกรี้ยวกราดตลอดฤดูหนาวปัญหาการกินและพฤติกรรมที่ขัดกับคุณค่าที่พวกเขาสอนที่บ้าน ผู้ปกครองดังกล่าวใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่จะพาลูกกลับไปที่จตุรัสหนึ่ง "Abigail Giuffrèบอกกับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ว่า Melissa Bugeja ผู้ปกครองขนาบข้าง

สองคนที่เมื่อสองปีก่อนร่วมมือกันกับผู้ปกครองคนอื่น ๆ ที่ต้องการเรียนหนังสือจากที่บ้านกำลังพูดกับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้หลังการศึกษาล่าสุดขององค์การอนามัยโลกซึ่งพบว่าชาวมอลตาอายุ 11 ถึง 15 ปีเป็นชาวมอลทีสอายุ 11 ถึง 15 ปี เน้นเป็นผลมาจากปริมาณงานวิชาการที่พวกเขาต้องทำ

พวกเขาเชื่อว่าการเรียนหนังสือจากที่บ้านควรเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการสอนนอกเหนือจากหลักสูตรการศึกษาและเปลี่ยนการเรียนรู้เป็นประสบการณ์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ในจดหมายที่ส่งถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ Evaristo Bartolo ในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 มารดาตั้งข้อสังเกตว่าการเรียนหนังสือจากที่บ้านเป็นตัวเลือกสำหรับปีในประเทศต่างๆเช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียฝรั่งเศสนิวซีแลนด์และสหราชอาณาจักร ร้อยละของ homeschoolers ที่เข้าร่วมมหาวิทยาลัยเกินนักเรียนโรงเรียนของรัฐพวกเขากล่าวว่า ผู้ปกครองระบุว่าในขณะที่ครอบครัวต่างชาติย้ายไปอยู่ที่มอลตาจริง ๆ ขณะที่พวกเขากำลังเรียนหนังสือที่บ้านมีครอบครัวมอลตาพิจารณาย้ายไปอยู่ต่างประเทศ

จดหมายดังกล่าวถูกส่งไปพร้อมกับคำร้องที่มีผู้ลงนามมากกว่า 500 คนและพวกเขาได้ "สัญญา" รวมการศึกษาที่บ้านในกฎหมายการศึกษาใหม่ อย่างไรก็ตามสองปีมันยังคงถูกกฎหมายสำหรับเด็ก homeschool พวกเขาทราบด้วยความเสียใจ

ในปี 2556 นายบาร์โตโลได้กล่าวในที่ประชุมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงพระราชบัญญัติการศึกษาว่ารัฐบาลกำลังมองหาโอกาสในการแนะนำโฮมสกูล

ถามว่ามีการรวมตัวเลือกไว้ในพระราชบัญญัติการศึกษาฉบับปรับปรุงหรือไม่โฆษกกระทรวงกล่าวว่าสิ่งนี้จะรวมอยู่ในเอกสารการปรึกษาสาธารณะเกี่ยวกับกฎหมายใหม่

เอกสารจะได้รับการเผยแพร่ในปลายปีนี้ แต่ยังไม่มีวันที่แน่นอน

ผู้ปกครองที่ผลักดันการศึกษาที่บ้านได้จัดทำแผนการศึกษาภาคฤดูร้อนเชื่อมโยงกับเครือข่ายโฮมสกูลในต่างประเทศจัดตั้งห้องสมุดยืมและทำแผนที่ทางภูมิศาสตร์เพื่อให้พวกเขาสามารถพบกับลูก ๆ ของพวกเขาเป็นประจำ Ms Giuffre กล่าวว่าในความเป็นจริงแล้วที่โรงเรียนเด็ก ๆ ถูกสร้างขึ้นเพื่อนั่งเป็นแถวและไม่ได้รับอนุญาตให้พูดคุยกัน พวกเขาบรรจุพลังงานที่ปล่อยออกมาในช่วงเวลาพักบางคนกรีดร้องออกมา

เด็กที่อยู่ในวัยเรียนไม่ได้อาศัยอยู่ในฟองสบู่และมีปฏิสัมพันธ์กันเมื่ออยู่กลางแจ้งไม่ว่าจะที่ชายหาดหรือในสวน

Ms Giuffrèซึ่งเป็นเด็กอายุสามขวบห้าขวบได้รับการสอนที่บ้านนั่งกับลูกชายของพวกเขาสองสามชั่วโมงสำหรับคณิตศาสตร์การอ่านและการเขียนรวมถึงคนอื่น ๆ "หลังจากนั้นพวกเขามีเวลาทั้งวันในการสำรวจดูสารคดีออกไปเดินเล่นและเรียนรู้เกี่ยวกับพืชในมือ เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโลกพวกเขาจำเป็นต้องเรียนรู้ในโลกนี้ "เธอกล่าวขณะที่พวกเขาวิ่งไปหาเธอหลังจากเจอเมล็ดพันธุ์ใหม่และต้องการค้นหาชื่อของมัน

ผู้ปกครองเข้าใจว่าการเรียนหนังสือจากที่บ้านไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคนและเพื่อให้พวกเขาได้รับการตรวจสอบผ่านบันทึกประจำปี ในอิตาลีพ่อแม่ที่โฮมสกูลยังคงลงทะเบียนบุตรของตนกับโรงเรียนหลักที่ใกล้ที่สุดในขณะที่การประเมินทางการเงินถูกดำเนินการเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาสามารถติดตามค่าใช้จ่ายโฮมสกูลได้หรือไม่

ประโยชน์ที่ได้รับ:

•การเรียนการสอนที่เหมาะกับสไตล์การเรียนรู้ของเด็กจุดแข็งและจุดอ่อน

•สามารถเคลื่อนที่ผ่านหลักสูตรได้ด้วยตนเอง

•ช่วยให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการเรียนรู้ของลูกมากขึ้น

•ช่วยให้ปรับได้เร็วขึ้นในการตั้งค่ามหาวิทยาลัยเนื่องจากพวกเขาคุ้นเคยกับเทคนิคการศึกษาอิสระแล้ว

责任编辑:admin
Rouhani ของอิหร่านเตือนเรื่องการขาดดุลงบประมาณ การออกอากาศทางทีวีในบากูจะแปลงเป็นดิจิทัลภายในสิ้นปี Ilham Aliyev: การสร้าง NAP มีบทบาทพิเศษในการป้องกันกระบวนการที่ไม่พึงประสงค์ในอาเซอร์ไบจานในอนาคต สิบห้าคนอยู่ในสภาพวิกฤติหลังจากบาร์เซโลนาโจมตี สิงคโปร์แอร์ไลน์แต่งตั้งตัวแทนขายทั่วไปในอาเซอร์ไบจานจอร์เจีย ปริมาณการผลิตน้ำมันของอาเซอร์ไบจานลดลงในเดือน ม.ค. - พ.ย. ขั้นตอนการจ่ายเงินชดเชยสำหรับปัญหาสินเชื่อที่จัดตั้งขึ้นในอาเซอร์ไบจาน การบรรยายที่ปราศรัยของเซนต์ฟรานซิส หลายพันคนเดินขบวนในฝรั่งเศสในการประท้วง 'เสื้อเหลือง' ครั้งล่าสุด AZERNEWS ปล่อยปัญหาการพิมพ์อื่น