Konrad Mizzi พยายามปิดกั้นการรวบรวมหลักฐานของเอกสารปานามาศาลบอก

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:涂慧佃 人气: 发布时间:2019-10-22
摘要:อดีตหัวหน้าฝ่ายค้าน Simon Busuttil กล่าวหาว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว Konrad Mizzi ใช้แผนการทางกฎหมายที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อสกัดกั้นการไต่สวนในเอกสารปานามา เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดร. Mizzi ได้ย

อดีตหัวหน้าฝ่ายค้าน Simon Busuttil กล่าวหาว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว Konrad Mizzi ใช้แผนการทางกฎหมายที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อสกัดกั้นการไต่สวนในเอกสารปานามา

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดร. Mizzi ได้ยื่นใบสมัครตามรัฐธรรมนูญโดยอ้างว่าสิทธิของเขาในการไต่สวนคดีอย่างเป็นธรรมนั้นถูกละเมิดโดยคำร้องขอให้มีการสอบสวนโดยดร.

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศเรียกร้องให้ไม่มีการตัดสินใจว่าจะระงับการสอบสวนจนกว่าจะมีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการละเมิดสิทธิมนุษยชนก่อนที่ศาลรัฐธรรมนูญจะได้รับฟัง

ดร. Busuttil และกลุ่มประชาสังคม Repubblika เอาความต้องการการสอบสวนในเดือนมีนาคมเนื่องจาก "สถาบันอัมพาต" มากกว่าเรื่องอื้อฉาวปานามา Papers

ในการตอบสนองต่อคำขอของรัฐมนตรีการท่องเที่ยวที่จะเลื่อนการไต่สวนดร. บุษทธิลกล่าวต่อศาลในวันจันทร์ว่าการสอบสวนเป็นเพียงกระบวนการรวบรวมพยานหลักฐานไม่ใช่การพิจารณาคดีหรือการพิจารณาคดี

"ไม่มีใครได้รับอคติจากการรวบรวมพยานหลักฐาน" ดร. บุษทาธิลกล่าว

อดีตผู้นำฝ่ายค้านกล่าวว่าคำขอของดร. Mizzi นั้นมีความพยายามโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลในการสกัดกั้นการสอบสวนและป้องกันไม่ให้มีการรวบรวมหลักฐานและตรวจสอบข้อเท็จจริง

อีเมลรั่วไหลออกมาในเอกสารปานามาเปิดเผยว่าดร. Mizzi พร้อมด้วยหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของนายกรัฐมนตรี Keith Schembri วางแผนที่จะรับเงินฝาก 2 ล้านเหรียญโดยใช้โครงสร้างนอกชายฝั่งที่เป็นความลับ

ซึ่งเป็นหนึ่งในนักลงทุนที่อยู่เบื้องหลังโครงการโรงไฟฟ้าที่ทันสมัยโดยดร. Mizzi

ดร. บุษทาธิลกล่าวว่าการใช้รัฐธรรมนูญที่คล้ายกันโดยอ้างว่ารัฐมนตรีละเมิดสิทธิมนุษยชนถูกปล่อยตัวในเดือนมกราคม

ในการสมัครดร. Mizzi ได้แย้งว่าเขาได้เผชิญหน้ากับการละเมิดสิทธิของเขาทั้งในปัจจุบันและในอนาคตหากมีการสอบสวนในหนังสือพิมพ์ปานามา

แอปพลิเคชันนี้ถูกทิ้งหลังจากที่ดร. Mizzi ยื่นอุทธรณ์ได้ทำการปิดกั้นการไต่สวนโดยการยอมรับของเขาเองการละเมิดสิทธิมนุษยชนของเขาอาจไม่มีอยู่อีกต่อไป

กฎหมายกรณีต่าง ๆ ก็อ้างซึ่งมันก็ควรจะเลื่อนออกไปในกรณีที่มีการตัดสินในนามพิเศษ

Repubblika ตอบคำขอ Dr Dr Mizzi เพื่อบล็อกกฤษฎีกาอย่างเดียว

คำตอบทั้งคู่ลงนามโดย PN MP Jason Azzopardi

责任编辑:admin
Rouhani ของอิหร่านเตือนเรื่องการขาดดุลงบประมาณ การออกอากาศทางทีวีในบากูจะแปลงเป็นดิจิทัลภายในสิ้นปี Ilham Aliyev: การสร้าง NAP มีบทบาทพิเศษในการป้องกันกระบวนการที่ไม่พึงประสงค์ในอาเซอร์ไบจานในอนาคต สิบห้าคนอยู่ในสภาพวิกฤติหลังจากบาร์เซโลนาโจมตี สิงคโปร์แอร์ไลน์แต่งตั้งตัวแทนขายทั่วไปในอาเซอร์ไบจานจอร์เจีย ปริมาณการผลิตน้ำมันของอาเซอร์ไบจานลดลงในเดือน ม.ค. - พ.ย. ขั้นตอนการจ่ายเงินชดเชยสำหรับปัญหาสินเชื่อที่จัดตั้งขึ้นในอาเซอร์ไบจาน การบรรยายที่ปราศรัยของเซนต์ฟรานซิส หลายพันคนเดินขบวนในฝรั่งเศสในการประท้วง 'เสื้อเหลือง' ครั้งล่าสุด AZERNEWS ปล่อยปัญหาการพิมพ์อื่น