อาร์คบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรีรู้ว่าราชบิดาเป็นเลขานุการส่วนตัวของเชอร์ชิลล์

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:来缵捍 人气: 发布时间:2019-10-29
摘要:อัครสังฆราชแห่งแคนเทอร์เบอรีกำลังเยี่ยมชมกลุ่มเล่นเมื่อเขาได้รับผลการทดสอบบน iPhone ของเขายืนยันว่าพ่อผู้ให้กำเนิดของเขาไม่ใช่คนที่เขาเคยคิดไว้ก่อนหน้านี้ Rev Justin Welby ประกาศว่าพ่อของเขาไม่ใช่ Gav

อัครสังฆราชแห่งแคนเทอร์เบอรีกำลังเยี่ยมชมกลุ่มเล่นเมื่อเขาได้รับผลการทดสอบบน iPhone ของเขายืนยันว่าพ่อผู้ให้กำเนิดของเขาไม่ใช่คนที่เขาเคยคิดไว้ก่อนหน้านี้

Rev Justin Welby ประกาศว่าพ่อของเขาไม่ใช่ Gavin Welby แต่เป็น Sir Anthony Montague Browne คนสุดท้าย - เลขาส่วนตัวคนสุดท้ายของ Sir Winston Churchill

แม่ของเขาเลดี้วิลเลียมจากนั้นเจนเจนพอร์ทัลเป็นเพื่อนร่วมงานของเซอร์แอนโธนีเมื่อเธอทำงานเป็นเลขานุการส่วนตัวของนายกรัฐมนตรี

การยืนยันมาเมื่อวันพุธก่อนวันอีสเตอร์เมื่ออาร์คบิชอปได้รับผลการทดสอบความเป็นพ่อที่เปรียบเทียบกับ DNA swab จากปากของเขาด้วยหวีจากหวีของ Sir Anthony ฉันบอก The Telegraph

ในการให้สัมภาษณ์กับอดีตบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์ Charles Moore ผู้ซึ่งเล่าให้ฟังถึงความสงสัยของพ่อโดยแม่ม่ายของ Sir Anthony, Shelagh Montague Browne, อาร์คบิชอปบอกว่าเขาคิดว่าข้อเสนอแนะเดิมนั้นเป็น

อาร์คบิชอปกล่าวว่าเขาเคยคิดว่าข้อเสนอแนะคือ "เกินขอบเขตของความเชื่อที่สมเหตุสมผล"

เลดี้มอนทาคิวบราวน์บอกว่าเธอรู้ว่าสามีของเธอมีลูกอีกคนและบาทหลวงเริ่มปรากฏตัวทางโทรทัศน์เธอเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่างพวกเขา

ในต้นปี 2013 ก่อนหน้านั้นบิชอปแห่งเดอแรมรับตำแหน่งเป็นหัวหน้าบาทหลวงแห่งแคนเทอเบอรี่เซอร์แอนโทนี่อยู่ในสถานดูแล แต่ผ่านภรรยาของเขาขอให้หัวหน้าบาทหลวงมาเยี่ยมเขาโทรเลขรายงาน

หัวหน้าอาร์คบิชอปตกลงที่จะจัดเวลาให้เยี่ยมชมและวางแผนที่จะจัดให้มีการเยี่ยมชมเมื่อ "การเคลื่อนไหวของชาวฮะฮะทั้งหมดเสียชีวิตลง" เขากล่าว

แต่เมื่อเขาพยายามทำตามแผนมันก็สายเกินไป เซอร์แอนโทนี่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 1 เมษายน

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเมื่อฉันได้รับผลการทดสอบความเป็นพ่อในโทรศัพท์มือถือของเขาในขณะที่ไปเยี่ยมชม playgroup ใน Sittingbourne เคนท์นาย Welby กล่าวว่าเขาเดินไปที่หน้าต่าง "กังวลที่จะเรียนรู้ข่าว"

การทดสอบดีเอ็นเอแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่จับคู่กับเครื่องหมายทางพันธุกรรมทั้ง 15 ตัวและจดหมายจากนักพันธุศาสตร์ศาสตราจารย์เซอร์จอห์นเบิร์นกล่าวว่าความน่าจะเป็นที่พวกเขาเป็นพ่อและลูกชายอยู่ที่ 99.9779%

ในวันพฤหัสก่อนหน้านี้ฉันโทรไปหาแม่ของเขาแล้วพูดว่า: "มันเป็นเรื่องยากเธอตกใจมาก แต่แม่ของฉันเป็นคนพิเศษเธอมักจะดูใบหน้าที่ตรงกับความเป็นจริงเสมอ"

แต่นาย Welby ยืนยันว่าเขาไม่อารมณ์เสียและกล่าวว่าหาก Jane Hoare - Temple น้องสาวที่เพิ่งค้นพบใหม่ของเขากระตือรือร้นเขาอยากจะพบเธอและลูกชายของเธอหลานชายครึ่งหนึ่งของเขา

责任编辑:admin