ประมาณ 30 คนได้รับบริการที่คลินิกเพศใหม่

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:还耍 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:คนข้ามเพศประมาณ 30 คนได้รับบริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการบำบัดด้วยฮอร์โมน - ที่คลินิกเพศแห่งใหม่ใน Mtarfa คลินิกหลายสาขาวิชาเปิดทำการเดือนละ 11 ครั้งมีการจัดศัลยแพทย์ศัลยแพทย์นักสังคมสงเคราะห์น

คนข้ามเพศประมาณ 30 คนได้รับบริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการบำบัดด้วยฮอร์โมน - ที่คลินิกเพศแห่งใหม่ใน Mtarfa

คลินิกหลายสาขาวิชาเปิดทำการเดือนละ 11 ครั้งมีการจัดศัลยแพทย์ศัลยแพทย์นักสังคมสงเคราะห์นักบำบัดโรคครอบครัวนักพูดและนักพยาธิวิทยาด้านภาษาและนักจิตวิทยา

ลูกค้าต้องได้รับการส่งต่อไปยังคลินิกโดยแพทย์ประจำครอบครัวผู้เชี่ยวชาญโรงพยาบาลนักสังคมสงเคราะห์หรือนักจิตวิทยา

ผู้ที่ย้ายไปมอลตาจากต่างประเทศที่มีสิทธิ์ได้รับการดูแลสุขภาพที่นี่ต้องมีผู้อ้างอิงจากคลินิกเพศเพื่อเริ่มรับการรักษาที่จำเป็นซึ่งมีอยู่ในรายการสูตรยาของรัฐบาล

คริสเฟิร์นรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขกล่าวกับสื่อนอกคลินิกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าการดูแลสุขภาพถ้วนหน้าสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลและนโยบายขององค์การอนามัยโลก

รัฐบาลได้พยายามที่จะแก้ไขข้อบกพร่องใด ๆ เมื่อมันมาถึงการเข้าถึงและปีที่ผ่านมามีการมุ่งเน้นในหมู่คนอื่น ๆ ในการบริการสำหรับคนข้ามเพศ

Mr Fearne กล่าวว่าคนที่เป็นคนข้ามเพศจำเป็นต้องเข้ารับบริการที่คลินิกเพศเพราะพวกเขามีความต้องการเพิ่มเติมเช่นการรักษาด้วยฮอร์โมนและการดูแลเรื่องเพศ

แถลงข่าวของเขาที่ออกในวันต่อมาโดยกระทรวงของเขาระบุว่า 35 คนกำลังใช้บริการที่คลินิก

จนถึงการดูแลสุขภาพของประชาชนไม่ได้ตอบสนองความต้องการดังกล่าวดังนั้นรัฐบาลจึงได้กำหนดนโยบายและรวมถึงการรักษาในรายการสูตรยาของรัฐบาล

การ ด้านการดูแลสุขภาพจากคนข้ามเพศ และเอกสารฉบับสุดท้ายตีพิมพ์เมื่อวันจันทร์

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2017 รัฐบาลได้กล่าวว่ากำลังวางแผนที่จะเปิดตัวการ "

เมื่อปีที่แล้วโฆษกหญิงคนหนึ่งของกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่ากระบวนการดังกล่าวล่าช้าเนื่องจากการปรึกษาหารือกับองค์กรพัฒนาเอกชนแพทย์และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่าง ๆ ในเอกสาร

เอกสารนโยบายพูดว่าอะไร?

- กระทรวงสาธารณสุขจะสนับสนุนการสร้างความตระหนักและการฝึกอบรมสำหรับบุคลากรด้านสุขภาพเพื่อให้บริการที่ใช้งานง่ายขึ้นสำหรับคนข้ามเพศ

- ในขณะที่บางคนเปลี่ยนชื่อและเพศของพวกเขาอย่างเป็นทางการเพื่อให้ตรงกับตัวตนของพวกเขาดีกว่าบางคนไม่ กระทรวงสาธารณสุขกำลังร่วมมือกับ Identity Malta เพื่อแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวอย่างปลอดภัยเพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใจผิด

- กระทรวงสาธารณสุขกำลังเสนอการใช้มาตรฐานการดูแลที่ออกโดยสมาคมวิชาชีพเพื่อสุขภาพข้ามเพศซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการพัฒนาโปรโตคอลการรักษาในท้องถิ่น

- การดูแลและการบริการจะมีตั้งแต่การดูแลเบื้องต้นการดูแลทางนรีเวชและระบบทางเดินปัสสาวะตัวเลือกการสืบพันธุ์การบำบัดด้วยเสียงและการสื่อสารการสนับสนุนทางจิตวิทยาการดูแลทางจิตเวชจิตเวชและการรักษาด้วยฮอร์โมนและการผ่าตัด

- เพื่อให้มั่นใจว่าเด็กและวัยรุ่นได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและเพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมสหวิชาชีพ

- การใช้ฮอร์โมนในวัยแรกรุ่นอาจทำให้เกิดผลกระทบทางสังคมและอารมณ์เชิงลบได้ ดังนั้นการรักษาแบบพลิกกลับได้อาจได้รับการพิจารณาในวัยรุ่นโดยคำนึงถึงการสนับสนุนจากผู้ปกครองและการมีส่วนร่วม การรักษาบางส่วนหรือทั้งหมดกลับไม่ได้ควรได้รับการพิจารณาหลังจากอายุ 16

- กระทรวงสาธารณสุขจะสำรวจการเชื่อมโยงเพิ่มเติมกับศูนย์ผู้เชี่ยวชาญในต่างประเทศที่สมาชิกในทีมสหสาขาวิชาชีพสามารถได้รับการฝึกอบรมพิเศษเพิ่มเติม

责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าทรัมป์ครูซทำพรรคประชาธิปัตย์เพื่อ "สนับสนุน" ในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง อาเซอร์ไบจานจะใช้โปรแกรมเพื่อปกป้องแรงงาน Cavusoglu เรียกร้องให้มีการร่วมมือกันในพื้นที่ป้องกันกับอาเซอร์ไบจานปากีสถาน AccessBank สนับสนุนผู้ประกอบการที่ประสบความสูญเสียจากไฟไหม้ศูนย์การค้า Diglas ของบากู อาร์คบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรีรู้ว่าราชบิดาเป็นเลขานุการส่วนตัวของเชอร์ชิลล์ MP Kristy Debono ยืนโดยข้อกล่าวหาของเงินให้สินเชื่อที่ไม่ดี Land of Fire มองเห็นการเติบโตมากกว่า 20% ของจำนวนนักท่องเที่ยว กิจกรรมที่ผิดกฎหมายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจานจะมีการหารือในสตราสบูร์ก บาทหลวงชาวมอลตา CMTU กังวลเกี่ยวกับ 'สถานการณ์' ในประเทศ Watch: รถบรรทุกขณะที่พลุ่งพล่านและตำรวจยิงผู้กระทำความผิด

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88