ผู้อยู่อาศัยจะลงคะแนนในเวลาปิดตลาด Marsaxlokk

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:阎皎 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:ผู้ที่อาศัยอยู่ใน Marsaxlokk ในสัปดาห์นี้จะลงคะแนนเสียงในการลงประชามติว่าตลาดเปิดริมทะเลของเมืองควรมีเวลาปิดที่เข้มงวดหรือไม่ นายกเทศมนตรี Horace Gauci บอกกับ Times of Malta ว่าการโหวตจะตัดสินว่าควรจะ

ผู้ที่อาศัยอยู่ใน Marsaxlokk ในสัปดาห์นี้จะลงคะแนนเสียงในการลงประชามติว่าตลาดเปิดริมทะเลของเมืองควรมีเวลาปิดที่เข้มงวดหรือไม่

นายกเทศมนตรี Horace Gauci บอกกับ Times of Malta ว่าการโหวตจะตัดสินว่าควรจะปิดเวลา 3 โมงเย็นหรือไม่เพื่อให้มีเวลามากพอที่จะทำความสะอาดระเบียบที่ทิ้งไว้จากแผงขายของในตลาดหลายสิบแห่ง

“ วันนี้เรามีสถานการณ์ที่แผงลอยปิดตอนพระอาทิตย์ตกและเมื่อถึงเวลาที่ทางเดินนั้นปลอดโปร่งก็ไม่มีระเบียบและไม่มีใครสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ได้” เขากล่าว

นายกเทศมนตรีกล่าวว่าสภาท้องถิ่น Marsaxlokk เพิ่งบรรลุข้อตกลงเป็นเอกฉันท์ว่าตลาดเปิดในวันอาทิตย์ตามท่าเทียบเรือควรจะปิดภายในเวลาไม่เกิน 15.00 น. การลงคะแนนเสียงในพื้นที่จะไม่ได้รับการจัดการโดยคณะกรรมการการเลือกตั้งแม้ว่านาย Gauci กล่าวว่าพวกเขาได้ปรึกษาพวกเขาและจะจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าได้ดำเนินการตามกฎหมาย

วันนี้เรามีสถานการณ์ที่คอกม้าใกล้พระอาทิตย์ตก

การสำรวจความคิดเห็นจะจัดขึ้นระหว่าง 7:00 น. - 19:00 น. ที่สำนักงานสภาท้องถิ่นในวันเสาร์

นี่จะเป็นการลงคะแนนเสียงครั้งแรกที่เปิดให้กับเด็กอายุ 16 ปีซึ่งจะลงคะแนนเสียงต่อไปในการเลือกตั้งรัฐสภายุโรปและสภาท้องถิ่น

จากข้อมูลของ Mr. Gauci จากการสำรวจเบื้องต้นพบว่าผู้ขายสี่ในห้าเห็นด้วยกับความต้องการเวลาตัดที่เข้มงวด แม้ว่าบางคนมีข้อกังวลว่าการบังคับให้พวกเขาปิดเวลา 15.00 น. จะส่งผลกระทบต่อยอดขาย แต่สภาก็กล่าวว่าตลาดส่วนใหญ่สิ้นสุดลงไม่ช้ากว่า 13.00 น.

เมื่อถามถึงความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยเกี่ยวกับสถานการณ์นี้นายเกาซีกล่าวว่าสภายังไม่ได้ทำการสำรวจในหมู่คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ อย่างไรก็ตามการตัดสินใจลงประชามติขึ้นอยู่กับความคิดเห็นและข้อร้องเรียนที่สมาชิกสภาท้องถิ่นได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ในขณะเดียวกันรัฐบาลได้เปิดตัว White Paper ในตลาดเปิดและรับข้อเสนอแนะจากผู้มีส่วนได้เสียจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ Mr Gauci กล่าวว่าสภาท้องถิ่นเห็นด้วยกับประเด็นทั้งหมดที่กล่าวถึงในเอกสารของรัฐบาลนอกเหนือจากเวลาที่ตั้งไว้

责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าทรัมป์ครูซทำพรรคประชาธิปัตย์เพื่อ "สนับสนุน" ในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง อาเซอร์ไบจานจะใช้โปรแกรมเพื่อปกป้องแรงงาน Cavusoglu เรียกร้องให้มีการร่วมมือกันในพื้นที่ป้องกันกับอาเซอร์ไบจานปากีสถาน AccessBank สนับสนุนผู้ประกอบการที่ประสบความสูญเสียจากไฟไหม้ศูนย์การค้า Diglas ของบากู อาร์คบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรีรู้ว่าราชบิดาเป็นเลขานุการส่วนตัวของเชอร์ชิลล์ MP Kristy Debono ยืนโดยข้อกล่าวหาของเงินให้สินเชื่อที่ไม่ดี Land of Fire มองเห็นการเติบโตมากกว่า 20% ของจำนวนนักท่องเที่ยว กิจกรรมที่ผิดกฎหมายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจานจะมีการหารือในสตราสบูร์ก บาทหลวงชาวมอลตา CMTU กังวลเกี่ยวกับ 'สถานการณ์' ในประเทศ Watch: รถบรรทุกขณะที่พลุ่งพล่านและตำรวจยิงผู้กระทำความผิด

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88