คู่โปเกมอนกระโดดจากหน้าผา

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:段干阢 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:ชายสองคนที่เล่นโปเกมอนโกออกจากหน้าผาทะเลในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ นักดับเพลิงของ Encinitas กล่าวว่าพวกเขาปีนขึ้นไปบนรั้วในขณะที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือดิจิตอล - มอนสเตอร์ ชายคนหนึ่งล้มลงไปประมาณ 50 ฟุตด้านข้

ชายสองคนที่เล่นโปเกมอนโกออกจากหน้าผาทะเลในแคลิฟอร์เนียตอนใต้

นักดับเพลิงของ Encinitas กล่าวว่าพวกเขาปีนขึ้นไปบนรั้วในขณะที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือดิจิตอล - มอนสเตอร์

ชายคนหนึ่งล้มลงไปประมาณ 50 ฟุตด้านข้างของหน้าผาที่ไม่มั่นคงและอีกคนหนึ่งตกลงไปที่ชายหาด 90 ฟุต

พวกเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บปานกลาง

เกมที่ได้รับความนิยมอย่างดุเดือดเกี่ยวข้องกับการไล่ล่าสัตว์ดิจิทัลที่ปรากฏขึ้นในขณะที่คุณเคลื่อนไหวเกี่ยวกับโลกแห่งความจริง

มีรายงานว่ามีผู้เล่นที่ฟุ้งซ่านเดินเข้าไปในต้นไม้เล่นขณะขับรถและถูกโจรปล้นโดยโจรที่ล่อลวงผู้เล่นด้วยสินค้าดิจิทัล

ในอนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียตำรวจกล่าวว่าผู้เล่นคนหนึ่งถูกคนกลุ่มหนึ่งแทงในสวนสาธารณะเมื่อวันพุธ บาดแผลของเขาไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าทรัมป์ครูซทำพรรคประชาธิปัตย์เพื่อ "สนับสนุน" ในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง อาเซอร์ไบจานจะใช้โปรแกรมเพื่อปกป้องแรงงาน Cavusoglu เรียกร้องให้มีการร่วมมือกันในพื้นที่ป้องกันกับอาเซอร์ไบจานปากีสถาน AccessBank สนับสนุนผู้ประกอบการที่ประสบความสูญเสียจากไฟไหม้ศูนย์การค้า Diglas ของบากู อาร์คบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรีรู้ว่าราชบิดาเป็นเลขานุการส่วนตัวของเชอร์ชิลล์ MP Kristy Debono ยืนโดยข้อกล่าวหาของเงินให้สินเชื่อที่ไม่ดี Land of Fire มองเห็นการเติบโตมากกว่า 20% ของจำนวนนักท่องเที่ยว กิจกรรมที่ผิดกฎหมายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจานจะมีการหารือในสตราสบูร์ก บาทหลวงชาวมอลตา CMTU กังวลเกี่ยวกับ 'สถานการณ์' ในประเทศ Watch: รถบรรทุกขณะที่พลุ่งพล่านและตำรวจยิงผู้กระทำความผิด

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88