ชาวมอลตาจะเปลี่ยนพรรคพวกถ้าพวกเขาได้รับการโหวต?

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:公冶椐 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:หลายคนเชื่อว่ามีมอลตาอยู่ต่างประเทศในมอลตาและหลายคนยังคงสนใจในประเด็นท้องถิ่น Lawrence Dimech พูดกับ Sarah Carabott เกี่ยวกับประเด็นที่น่าสนใจในปัจจุบันของชาวมอลตา การอนุญาตให้ประชาชนชาวมอลตามีส่วนร่ว

หลายคนเชื่อว่ามีมอลตาอยู่ต่างประเทศในมอลตาและหลายคนยังคงสนใจในประเด็นท้องถิ่น Lawrence Dimech พูดกับ Sarah Carabott เกี่ยวกับประเด็นที่น่าสนใจในปัจจุบันของชาวมอลตา

การอนุญาตให้ประชาชนชาวมอลตามีส่วนร่วมในการเลือกตั้งท้องถิ่นอาจทำให้ชุมชนต่างประเทศต้องเสียค่าใช้จ่ายกับพันธบัตรปัจจุบันที่ยังไม่ได้แยกจากพรรคการเมือง

ปัญหาของการลงคะแนนทางไกลมักเกิดขึ้นในการหารือกับท้องถิ่นเกี่ยวกับการโจมตีของการเลือกตั้งรัฐสภายุโรปหรือการเลือกตั้งสหรัฐซึ่งทำให้ชาวต่างชาติชาวอเมริกันออกเสียงลงคะแนนจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในประเด็นที่กล่าวถึงในการอภิปรายของชุมชนชาวมอลตาในต่างประเทศ

ตามที่ได้กล่าวมาบางคนที่มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งในการเลือกตั้งของมอลตาไม่สามารถเข้าร่วมได้หากเขาเดินทางไปพักผ่อนในประเทศออสเตรเลียในเวลานั้น

อย่างไรก็ตามนาย Dimech จะสามารถลงคะแนนที่ Australian High Commission ในมอลตาถ้าเขาอยู่บนเกาะเพื่อการเลือกตั้งออสเตรเลีย

ในฐานะสมาชิกอาวุโสของชุมชนชาวมอลตาในออสเตรเลียและอดีตเอกอัครราชฑูตออสเตรเลียนาย Dimech ไม่เห็นอันตรายใด ๆ ในการลงคะแนนเสียงทางไกลสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนกับคณะกรรมการการเลือกตั้งรวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่ระหว่างมอลตาและที่อื่น ๆ

อย่างไรก็ตามชาวมอลตาในต่างประเทศจะมีความซับซ้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเลือกตั้งของมอลตามักจะถูกตัดสินด้วยคะแนนเสียงไม่กี่ร้อย

การอนุญาตให้ประชาชนชาวมอลตาทุกคนลงคะแนนเสียงจะต้องเสียค่าใช้จ่ายแก่พรรคการเมืองเนื่องจากพวกเขาจะต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อดึงดูดการลงคะแนน

"แต่สิ่งที่ฉันกังวลมากที่สุดคือถ้าผู้อพยพได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการเมืองพรรคพวกจะถูกกำหนดให้กับชุมชนชาวมอลตาในต่างประเทศ

"แต่ในขณะที่เราต่อสู้เพื่อสิทธิของเราเราต้องคิดในท้ายที่สุดว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับประเทศของเรา"

“ ในออสเตรเลียเรามีความแตกต่างทางการเมืองของเรา แต่ไม่มีการแข่งขันกันและการแนะนำสิทธิในการออกเสียงแม้ว่าการเลือกตั้งของสหภาพยุโรปจะแยกชุมชนออก

"เป็นความจริงที่ผู้ย้ายถิ่นฐานชาวมอลตาบางคนมีทรัพย์สินและเงินลงทุนในมอลตาดังนั้นพวกเขาจะได้รับผลกระทบจากรัฐบาลของใครก็ตาม แต่ในขณะที่เราต่อสู้เพื่อสิทธิของเราเราต้องคิดในที่สุดว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับประเทศของเรา"

นาย Dimech เกิดที่เมือง runamrun อาศัยอยู่ที่ซิดนีย์เป็นเวลา 62 ปีและทำหน้าที่เป็นตัวแทนของรัฐบาลมอลตาในรัฐนิวเซาท์เวลส์มีการย้ายถิ่นฐาน, กงสุลและกงสุลใหญ่คนแรกใน NSW ปัจจุบันเขานั่งอยู่ในสภาเพื่อการอยู่อาศัยในมอลตา

นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ก่อตั้ง Maltese Herald อดีตหนังสือพิมพ์รายสัปดาห์ของ Maltese ในออสเตรเลียและปัจจุบันได้ทำการแก้ไข Voice of the Maltese

เมื่อพูดถึงหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ในระหว่างการเยี่ยมชมประจำปีครั้งล่าสุดของฉันฉันระลึกถึงการต่อสู้ 45 ปีเพื่อการถือสองสัญชาติซึ่งผู้อพยพชาวมอลตาได้รับการบอกเล่าในตอนแรกเป็นไปไม่ได้

การเยือนของเขาสอดคล้องกับการเปิดตัวโครงการกงสุลออนเดอะมูฟซึ่งเป็นความคิดริเริ่มที่สภาได้หารือกับกระทรวงการต่างประเทศและกระทรวงมหาดไทยในช่วงแปดปีที่ผ่านมา

Mr Dimech กล่าวว่าการแนะนำพาสปอร์ตไบโอเมตริกซ์สำหรับประชาชนชาวมอลตาเกือบทศวรรษที่ผ่านมาได้สร้างความไม่สะดวกและเพิ่มค่าใช้จ่ายสำหรับประชาชนชาวมอลตาที่ต้องเดินทางไปที่สถานทูตหรือสำนักงานกงสุลเพื่อเปลี่ยนหรือต่ออายุหนังสือเดินทาง

ฉันสังเกตเห็นว่าในแต่ละปีมีพลเมือง 3,000 คนเดินทางไปต่างประเทศโดยใช้หนังสือเดินทางไบโอเมตริกซ์

"สำหรับคนที่มาจากเมืองเพิร์ ธ จะต้องใช้เวลาห้าชั่วโมงโดยเครื่องบินในการไปถึงแคนเบอร์ราตัวอย่างเช่น เราอยู่ในสถานการณ์ที่เราจะได้รับสิทธิการเป็นพลเมืองสองคน แต่จะลงเอยด้วยการไม่มีหนังสือเดินทางเว้นแต่ว่าเราจะจ่ายเงินให้โชคลาภเพื่อครอบคลุมเที่ยวบินและที่พัก "

ความไม่สะดวกนี้เห็นว่าการสร้างกงสุลในการย้าย: ณ ฤดูร้อนนี้สำนักงานกงสุลจะเดินทางไปยังผู้คนแทนในทางกลับกัน

บริการด้านกงสุลเช่นการรวบรวมใบขับขี่ไบโอเมตริกซ์จะมีให้ในท้องที่ที่ไม่มีสถานทูตมอลตาหรือเสากงสุล

ห้าหน่วยงานทั่วโลกซึ่งตั้งอยู่ที่แคนเบอร์ราลอนดอนโรมโตรอนโตและวอชิงตันจะเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ ตามความต้องการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกงสุลในการย้ายเยี่ยมชม

责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าทรัมป์ครูซทำพรรคประชาธิปัตย์เพื่อ "สนับสนุน" ในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง อาเซอร์ไบจานจะใช้โปรแกรมเพื่อปกป้องแรงงาน Cavusoglu เรียกร้องให้มีการร่วมมือกันในพื้นที่ป้องกันกับอาเซอร์ไบจานปากีสถาน AccessBank สนับสนุนผู้ประกอบการที่ประสบความสูญเสียจากไฟไหม้ศูนย์การค้า Diglas ของบากู อาร์คบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรีรู้ว่าราชบิดาเป็นเลขานุการส่วนตัวของเชอร์ชิลล์ MP Kristy Debono ยืนโดยข้อกล่าวหาของเงินให้สินเชื่อที่ไม่ดี Land of Fire มองเห็นการเติบโตมากกว่า 20% ของจำนวนนักท่องเที่ยว กิจกรรมที่ผิดกฎหมายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจานจะมีการหารือในสตราสบูร์ก บาทหลวงชาวมอลตา CMTU กังวลเกี่ยวกับ 'สถานการณ์' ในประเทศ Watch: รถบรรทุกขณะที่พลุ่งพล่านและตำรวจยิงผู้กระทำความผิด

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88