Dutchman ได้รับโทษจำคุก 30 วันสำหรับการดูหมิ่นกษัตริย์บน Facebook

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:司城丫 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:ชาวดัตช์ถูกตัดสินจำคุก 30 วันภายใต้กฎหมายในศตวรรษที่ 19 ที่ไม่ค่อยมีใครบังคับสำหรับการดูหมิ่นกษัตริย์วิลเล็ม - อเล็กซานเดอร์โดยเจตนา ชายอายุ 44 ปีจากเมืองแคมเปนซึ่งไม่มีชื่อออกมาได้โพสต์ข้อความบนหน้า

ชาวดัตช์ถูกตัดสินจำคุก 30 วันภายใต้กฎหมายในศตวรรษที่ 19 ที่ไม่ค่อยมีใครบังคับสำหรับการดูหมิ่นกษัตริย์วิลเล็ม - อเล็กซานเดอร์โดยเจตนา

ชายอายุ 44 ปีจากเมืองแคมเปนซึ่งไม่มีชื่อออกมาได้โพสต์ข้อความบนหน้า Facebook ของเขาเมื่อเดือนเมษายน 2558 เรียกกษัตริย์ให้สังหารฆาตกรข่มขืนผู้กดขี่และโจร

“ จำเลยได้ทำลายศักดิ์ศรีของกษัตริย์” ผู้พิพากษาซิลเวียทาลมันน์เขียนในการตัดสินใจของเธอ "พฤติกรรมนี้ไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมของเรา"

ชาวดัตช์หลายคนคิดว่ากฎหมาย "ดูหมิ่นกษัตริย์" นั้นเป็นของโบราณที่ควรจะทิ้ง แต่มันไม่เคยให้ความสำคัญกับวาระทางการเมืองของประเทศ

อาชญากรรมนี้มีโทษจำคุกสูงสุดห้าปีและปรับ 20,000 ยูโร

มันไม่ชัดเจนจากการพิจารณาคดีว่าชายคนนั้นมีเหตุผลใดที่ไม่ชอบกษัตริย์ การโพสต์ของเขาดึงดูดความสนใจของเจ้าหน้าที่เพราะไม่นานมานี้ก่อนที่จะเสด็จเยือนเมืองซโวลเลอ

วิลเล็ม - อเล็กซานเดอร์ขึ้นครองบัลลังก์ดัตช์ในปี 2556 หลังจากที่ราชินีเบียทริกซ์สละราชบัลลังก์ ราชวงศ์มักได้รับความนิยมในหมู่ชาวดัตช์แม้ว่าวิลเล็ม - อเล็กซานเดอร์วัย 49 ปียังไม่ได้รับการยกย่องอย่างสูงในฐานะแม่ของเขาซึ่งครองราชย์เป็นเวลา 33 ปีหรือเป็นพระราชินีชาวอาร์เจนติน่า

责任编辑:admin
โอบามากล่าวว่าทรัมป์ครูซทำพรรคประชาธิปัตย์เพื่อ "สนับสนุน" ในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง อาเซอร์ไบจานจะใช้โปรแกรมเพื่อปกป้องแรงงาน Cavusoglu เรียกร้องให้มีการร่วมมือกันในพื้นที่ป้องกันกับอาเซอร์ไบจานปากีสถาน AccessBank สนับสนุนผู้ประกอบการที่ประสบความสูญเสียจากไฟไหม้ศูนย์การค้า Diglas ของบากู อาร์คบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรีรู้ว่าราชบิดาเป็นเลขานุการส่วนตัวของเชอร์ชิลล์ MP Kristy Debono ยืนโดยข้อกล่าวหาของเงินให้สินเชื่อที่ไม่ดี Land of Fire มองเห็นการเติบโตมากกว่า 20% ของจำนวนนักท่องเที่ยว กิจกรรมที่ผิดกฎหมายในดินแดนยึดครองของอาเซอร์ไบจานจะมีการหารือในสตราสบูร์ก บาทหลวงชาวมอลตา CMTU กังวลเกี่ยวกับ 'สถานการณ์' ในประเทศ Watch: รถบรรทุกขณะที่พลุ่งพล่านและตำรวจยิงผู้กระทำความผิด

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88