แรงงานข้ามชาติไม่สามารถเลือกสถานที่ที่จะได้รับการลี้ภัย - กรรมาธิการยุโรป

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:索维滦 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:ผู้อพยพไม่สามารถคาดหวังที่จะเลือกสถานที่ที่พวกเขาจะได้รับการลี้ภัยในยุโรปและพวกเขาควรจะ "ส่งคืน" หากพวกเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะได้รับความคุ้มครอง ขณะที่จำนวนผู้อพยพที่หนีไปยุโรปยังคงสูง Dimitris Avramop

ผู้อพยพไม่สามารถคาดหวังที่จะเลือกสถานที่ที่พวกเขาจะได้รับการลี้ภัยในยุโรปและพวกเขาควรจะ "ส่งคืน" หากพวกเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะได้รับความคุ้มครอง

ขณะที่จำนวนผู้อพยพที่หนีไปยุโรปยังคงสูง Dimitris Avramopoulos กำลังเรียกร้องให้มีการดำเนินการตาม "การตอบสนองที่ตกลงกันไว้ซึ่งทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความรับผิดชอบ

"จะต้องชัดเจนสำหรับผู้ที่มาถึงสหภาพ [ยุโรป] ว่าหากพวกเขาต้องการความคุ้มครองพวกเขาจะได้รับมัน แต่มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับพวกเขาที่จะตัดสินใจว่า - และถ้าพวกเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะได้รับความคุ้มครองพวกเขาจะถูกส่งกลับ "เขากล่าวก่อนหน้าสภายุโรปในสัปดาห์หน้า

ในการเสนอราคาเพื่อจัดการการไหลเวียนของแรงงานข้ามชาติและเพื่อรักษาความปลอดภัยของชายแดนนาย Avramopoulos เรียกร้องให้ประเทศสมาชิกใช้กฎยุโรปเกี่ยวกับการลี้ภัยและการควบคุมชายแดนอย่างเคร่งครัด

สิ่งนี้ถูกย้ำโดยรองประธานคนแรกของคณะกรรมาธิการยุโรป Frans Timmermans ซึ่งตั้งข้อสังเกตว่าผู้ที่ต้องการความคุ้มครองต้องสมัครขอลี้ภัยในประเทศสหภาพยุโรปแห่งแรกที่พวกเขาไปถึง หากจำเป็นพวกเขาสามารถย้ายไปยังรัฐอื่น ๆ เพื่อให้เกิดการกระจายที่ยุติธรรม

หากพวกเขาไม่มีสิทธิ์ได้รับความคุ้มครองพวกเขาจะถูกส่งคืน

“ แต่คนที่ไม่อ้างสิทธิ์ลี้ภัยหรือไม่มีคุณสมบัติต้องได้รับการระบุและส่งคืนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าการกลับไปสู่

ความเห็นของนายทิมเมอร์แมนมาจากรายงานของคณะกรรมาธิการเกี่ยวกับการดำเนินการตามลำดับความสำคัญภายใต้ระเบียบวาระการย้ายถิ่นของยุโรป วิกฤติผู้ลี้ภัยในปัจจุบันซึ่งรุนแรงที่สุดนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 นั้นจำเป็นต้องมีการเสริมสร้างความเข้มแข็งของระบบการย้ายถิ่นของสหภาพยุโรปและการตอบสนองที่ประสานกัน

อย่างไรก็ตามไม่ควรมีภาพลวงตาว่าวิกฤตผู้ลี้ภัยจะสิ้นสุดลงในสาเหตุที่แท้จริง - ความไม่แน่นอนสงครามและความหวาดกลัวได้รับการแก้ไขในลักษณะที่แน่นอน

ในตอนท้ายของปีที่แล้วบรัสเซลส์ให้ความเห็นว่าการดำเนินการตามการตัดสินใจของรัฐเพื่อจัดการกับการย้ายถิ่นช้าเกินไป มันสังเกตเห็นความคืบหน้าบางอย่างสองเดือนต่อมารวมถึงการเพิ่มขึ้นของอัตราการพิมพ์ลายนิ้วมือ จำนวนผู้อพยพในกรีซที่มีลายนิ้วมือถูกรวมอยู่ในฐานข้อมูลผู้ลี้ภัยของสหภาพยุโรปที่รู้จักกันในชื่อ Eurodac เพิ่มขึ้นจากแปดเปอร์เซ็นต์ในเดือนกันยายนเป็น 78% ในเดือนมกราคมและจาก 36% เป็น 87% ในอิตาลีในช่วงเวลาเดียวกัน

คณะกรรมการชี้ว่า

ในวันพุธที่คณะกรรมาธิการเขียนถึงทุกรัฐเตือนพวกเขาเกี่ยวกับการย้ายถิ่นฐานและเรียกร้องให้เร่งดำเนินการ

ในขณะเดียวกันเนื่องจากสถานการณ์ฉุกเฉินที่ประเทศออสเตรียกำลังเผชิญอยู่บรัสเซลส์จึงเสนอให้ระงับการย้ายถิ่นฐานชั่วคราวหนึ่งปีเป็นร้อยละ 30 ของผู้สมัครที่จัดสรรให้กับประเทศนั้น

ความมุ่งมั่นของผู้นำ

คณะกรรมาธิการยุโรปเรียกร้องให้ผู้นำที่เข้าร่วมสภายุโรปครั้งต่อไปมีความมุ่งมั่นที่จะ:

•ทำฮอตสปอตในกรีซและอิตาลีให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าการลงทะเบียนและการสนับสนุนแก่ผู้อพยพ

•เร่งแผนการย้ายถิ่นฐานที่ตกลงกันไว้

•ใช้ประโยชน์จากบทบัญญัติที่เข้มงวดขึ้นเพื่อให้ผู้ลี้ภัยกลับประเทศที่สามปลอดภัย

•ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการส่งคืนและการกลับเป็นซ้ำที่มีประสิทธิภาพและสาเหตุของการโยกย้ายที่อยู่

•ทำให้การควบคุมชายแดนภายนอกแข็งแกร่งขึ้นโดยการยอมรับในชายแดนและชายฝั่งยุโรปในเดือนมิถุนายนและดำเนินการในช่วงฤดูร้อน

•สนับสนุนความต้องการขั้นพื้นฐานของเด็กที่อ่อนแอที่สุดโดยเฉพาะ

•สร้างความสามารถเพื่อให้การสนับสนุนด้านมนุษยธรรมแก่ประเทศในสหภาพยุโรปที่ต้องเผชิญกับผู้อพยพจำนวนมาก

•เปิดเส้นทางทางกฎหมายสำหรับผู้ลี้ภัยชาวซีเรียผ่านการตั้งถิ่นฐานใหม่และการรับรองแผนการรับสมัครด้านมนุษยธรรมด้วยความสมัครใจกับตุรกี

责任编辑:admin