สายการบิน Air Malta กล่าวว่ากฎความปลอดภัยใช้ที่นั่งที่ล้น

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:弓汲 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:แอร์มอลตายืนยันกฎความปลอดภัยระหว่างประเทศหลังจากพบขนคิ้วขึ้นเหนือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นคำแนะนำ 'ขัดแย้ง' ในการใช้ที่นั่งผู้โดยสารถัดจากทางออกฉุกเฉินที่คับขัน พนักงานการบินบอกกับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ว่าสา

แอร์มอลตายืนยันกฎความปลอดภัยระหว่างประเทศหลังจากพบขนคิ้วขึ้นเหนือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นคำแนะนำ 'ขัดแย้ง' ในการใช้ที่นั่งผู้โดยสารถัดจากทางออกฉุกเฉินที่คับขัน

พนักงานการบินบอกกับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ว่าสายการบินแห่งชาติได้ออกคำสั่งเป็นลายลักษณ์อักษรให้กับห้องนักบินและลูกเรือเพื่อออกจากที่นั่งโดยไม่ต้องคอยดูแลหากไม่ได้รับการขายแบบพรีเมี่ยมตามนโยบายของ บริษัท

สมาชิกลูกเรือที่พูดกับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้กล่าวว่าการตัดสินใจนั้นขัดแย้งกับคำแนะนำก่อนหน้านี้ทั้งสองที่ออกโดยแอร์มอลตารวมทั้งกฎการบินระหว่างประเทศ สิ่งเหล่านี้วางไว้ว่าในระหว่างการขึ้นและลงจอดต้องมีที่นั่งเกินคนที่มีร่างกายฉกรรจ์เพื่อเปิดทางออกในกรณีฉุกเฉิน

การอ้างถึงบันทึกที่ออกโดยหัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบของสายการบินในปี 2555 บุคลากรกล่าวว่าลูกเรือในห้องโดยสารต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่นั่งได้ถูกถามเพราะ "ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยที่ยอมรับไม่ได้"

"คาดว่าลูกเรือของ Cabin จะต้องรับรองว่ามีที่นั่งอย่างน้อยหนึ่งที่นั่งในแต่ละแถวเพื่อทำการบินขึ้นและลงจอดและจำเป็นต้องมีผู้โดยสาร" บันทึกประจำปี 2012 กล่าว

อย่างไรก็ตามในบันทึกล่าสุดหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการเที่ยวบินกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ในขณะที่ "การมีผู้โดยสารนั่งบนที่นั่งที่ล้นประตูมีจุดประสงค์เพื่อเป็นมาตรการเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของห้องโดยสารเช่นเดียวกับการเพิ่มรายได้ด้วยการเสนอที่นั่งต่อประจุ ... ไม่ใช่ จำเป็นต้องให้ผู้โดยสารนั่งบนที่นั่งเหล่านี้ "

คาดว่าลูกเรือของ Cabin จะต้องแน่ใจว่ามีที่นั่งอย่างน้อยหนึ่งที่นั่งในแต่ละแถวสำหรับการขึ้นและลงจอด

สมาชิกทีมงานกล่าวว่าบันทึกย่อ "ขัดแย้ง" นี้ทำให้เกิดความสับสนโดยไม่จำเป็นระหว่างพนักงาน

"จนกระทั่งไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามันได้รับว่าหากไม่มีการขายที่นั่งแบบขาพิเศษเหล่านี้เราจะยังคงให้ผู้โดยสารหนึ่งที่นั่งเหนือปีกใกล้กับทางออกฉุกเฉินเพื่อให้แน่ใจว่าในกรณีที่ ปัญหามีคนอยู่ที่นั่น "สจ๊วตพูด "ตอนนี้ด้วยเหตุผลบางอย่างพวกเขาไม่อนุญาตให้เราทำเช่นนี้และสิ่งนี้ขัดกับกฎความปลอดภัยทั้งหมด" ฉันเพิ่ม

"ใครจะเป็นคนทางออกล้นในกรณีฉุกเฉิน? พวกเขา [สายการบิน] ไม่ได้สั่งให้ลูกเรือนั่งถัดจากทางออกแทนผู้โดยสาร "ลูกเรือหญิงคนหนึ่งกล่าว

ถามเกี่ยวกับการตัดสินใจใหม่ในขณะที่ไม่ให้เหตุผลสำหรับการเปลี่ยนแปลงนโยบายอย่างชัดเจนโฆษกของสายการบินแอร์มอลต้ายืนยันว่าความปลอดภัยยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของสายการบิน

"มันไม่เคยถูกต้องตามกฎหมายสำหรับที่นั่งในแถวทางออกฉุกเฉินที่จะครอบครอง เมื่อที่นั่งเหล่านี้ว่างเปล่าลูกเรือของห้องโดยสารจะได้รับอนุญาตให้เสนอที่นั่งเหล่านี้ให้กับผู้โดยสารที่เลือก อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ข้อบังคับตามนโยบายของแอร์มอลตาหรือข้อกำหนดทางกฎหมายระหว่างประเทศ "โฆษกกล่าว

ถามว่าเหตุใดลูกเรือไม่ได้รับคำสั่งให้จัดสรรผู้โดยสารให้นั่งว่างเพื่อจัดการเหตุฉุกเฉินจากการพลัดพรากออกหากจำเป็นโฆษกของ บริษัท กล่าวว่า "อุตสาหกรรมการบินมีการควบคุมอย่างเข้มงวดและแอร์มอลตาปฏิบัติตามคำแนะนำและข้อกำหนดทางกฎหมายทั้งหมด นอกจากนี้ทุกขั้นตอนการปฏิบัติงานของเราได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยสมาคมการขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศซึ่งเป็นระบบการประเมินผลที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลซึ่งออกแบบมาเพื่อประเมินการจัดการการปฏิบัติงานและระบบควบคุมของสายการบิน

责任编辑:admin