อาเซอร์ไบจาน OSCE หมึกพิมพ์ MoU

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:阮蔌 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:25 กันยายน 2557 14:41 (UTC + 04: 00) 970 โดย Sara Rajabova รัฐบาลอาเซอร์ไบจานและองค์การเพื่อความมั่นคงและความร่วมมือในยุโรปได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับผู้ประสานงานโครงการบากู เอกสารดังกล่าวได้

โดย Sara Rajabova

รัฐบาลอาเซอร์ไบจานและองค์การเพื่อความมั่นคงและความร่วมมือในยุโรปได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับผู้ประสานงานโครงการบากู

เอกสารดังกล่าวได้รับการลงนามในระหว่างการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศอาเซอร์ไบจัน Elmar Mammadyarov กับเลขาธิการของ OSCE Lamberto Zannier รัฐมนตรีต่างประเทศอาเซอร์ไบจัน

เจ้าหน้าที่ทั้งสองพบกันในเซสชั่นที่ 69 ของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติเมื่อวันที่ 24 กันยายนพวกเขาหารือเกี่ยวกับประเด็นความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและโอเอส

ทั้งสองฝ่ายได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับโครงการที่ส่งโดยสำนักงานประสานงานโครงการโอเอสในบากู

Mammadyarov ยังแจ้งเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของอาร์เมเนีย - อาเซอร์ไบจาน, ความขัดแย้ง Nagorno-Karabakh เกิดขึ้นในปี 1988 เมื่ออาร์เมเนียทำข้อเรียกร้องดินแดนต่อต้านอาเซอร์ไบจานและกระบวนการเจรจา

สถานะของสำนักงานโอเอสบากูถูกแทนที่ด้วยสถานะของผู้ประสานงานโครงการโอเอสเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม การตัดสินใจดำเนินการเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2556 โดยคณะมนตรีถาวรของโอเอส

ผู้ประสานงานโครงการดำเนินงานตามการตัดสินใจดังต่อไปนี้: สนับสนุนความร่วมมือระหว่างรัฐบาลของอาเซอร์ไบจานและ OSCE และสถาบันต่าง ๆ เพื่อดำเนินการตามหลักการและพันธะสัญญาของ OSCE; การวางแผนและการดำเนินโครงการระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของอาเซอร์ไบจานและ OSCE การติดต่อกับหน่วยงานของรัฐและองค์กรพัฒนาเอกชนหน่วยงานท้องถิ่นมหาวิทยาลัยสถาบันการวิจัยและองค์กรพัฒนาเอกชน ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ประธานในสำนักงานหรือสถาบัน OSCE เห็นชอบและตกลงกันระหว่างรัฐบาลอาเซอร์ไบจานและ OSCE

สำนักงานโอเอสในบากูเปิดตัวการดำเนินงานในประเทศเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin