USDA ต้องการให้สภาคองเกรสส่งใบเรียกเก็บเงินฟาร์มที่ตรงตามเป้าหมายงบประมาณของทรัมป์

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:尚旺 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:รูปถ่าย: เราเห็นธงชาติของสหรัฐอเมริกาและรัฐไอโอวาติดกับทุ่งข้าวโพดใน Grand Mound รัฐไอโอวาสหรัฐอเมริกาในรูปถ่ายไฟล์ 16 สิงหาคม 2558 นี้ REUTERS / Jim Young / Files สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) - อังคารที
รูปถ่าย: เราเห็นธงชาติของสหรัฐอเมริกาและรัฐไอโอวาติดกับทุ่งข้าวโพดใน Grand Mound รัฐไอโอวาสหรัฐอเมริกาในรูปถ่ายไฟล์ 16 สิงหาคม 2558 นี้ REUTERS / Jim Young / Files

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) - อังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 11:04:35 น. กระทรวงเกษตรของสหรัฐฯเปิดเผยว่าการเรียกเก็บเงินฟาร์มใหม่ของสหรัฐสะท้อนถึงเป้าหมายด้านงบประมาณของคณะกรรมการทรัมป์ควรให้ผลิตภัณฑ์ประกันพืชผลที่ช่วยให้เกษตรกรทนทานต่อภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ

USDA ออกหลักการที่กว้างซึ่งต้องการเห็นในใบเรียกเก็บเงินฟาร์มซึ่งเขียนโดยสภาคองเกรส หน่วยงานกล่าวว่าลำดับความสำคัญอื่น ๆ ของการเรียกเก็บเงินรวมถึงการสนับสนุนเกษตรกรที่อายุน้อยกว่าเช่นเดียวกับการเปิดตลาดต่างประเทศสำหรับสินค้าเกษตรสหรัฐ

“ หลักการเหล่านี้จะถูกใช้เป็นแผนที่ถนน - เป็นแนวทางของเราในการแจ้งให้รัฐสภาทราบถึงสิ่งที่เราได้ยินจากบุรุษและสตรีที่ทำงานด้านเกษตรกรรมในอเมริกา” นายโซนีเพอร์ดูรัฐมนตรีกระทรวงเกษตรสหรัฐฯกล่าวในแถลงการณ์

ใบเรียกเก็บเงินฟาร์มในปัจจุบันซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่า 489 พันล้านดอลลาร์ตลอดอายุห้าปีนั้นจะหมดอายุในปีนี้

รายงานโดย Mark Weinraub; เรียบเรียงโดย Paul Simao

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อัปเดตการประมูล TV พรีเมียร์ลีก 1 เพื่อดำเนินการต่อหลังจากการอุทธรณ์ของ Virgin ถูกปฏิเสธ อินเทอร์เน็ตกำลังรัก ชื่อเสียง ใหม่ของ Taylor Swift การนำเข้าธัญพืชเดือนพฤศจิกายนของจีนร่วงลงท่ามกลางความสัมพันธ์ทางการค้าที่เป็นหิน แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ ZTE โชว์ Amigo, Blade ของ Android สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 Bobby Rogers ผู้ร่วมก่อตั้ง Miracles เสียชีวิตที่ 73 'ยัดทุกอย่างในถุงขยะใน Datsun ของคุณและขับรถผ่านชีวิตเหมือน Mr Magoo': นักเขียนของเราเขียนจดหมายถึงตัวเองอายุ 18 ปี ตำรวจไล่ล่ามือปืนลึกลับหลังจากปืนถูกยิงออกไปที่หน้าต่างแบนในกลาสโกว์ ผู้ร่วมทุนในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายเงินมากที่สุดตั้งแต่ปี 2000

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88