ทรัมป์จะพบกับผู้นำระดับโลกของธุรกิจซีอีโอที่ Davos

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:黄恐 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์จะพบกับนายกรัฐมนตรีอิสราเอลเบนจามินเนทันยาฮูนายกรัฐมนตรีอังกฤษเทเรซ่าเมย์และผู้นำโลกอื่น ๆ เมื่อเขาเข้าร่วมการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอสประเทศส

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์จะพบกับนายกรัฐมนตรีอิสราเอลเบนจามินเนทันยาฮูนายกรัฐมนตรีอังกฤษเทเรซ่าเมย์และผู้นำโลกอื่น ๆ เมื่อเขาเข้าร่วมการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอสประเทศสวิสเซอร์แลนด์ในสัปดาห์นี้

ทรัมป์กำลังจะบินข้ามคืนในคืนวันพุธไปยังเมืองดาโวสซึ่งเขาจะส่งเสริมการลงทุนในสหรัฐอเมริกาและความร่วมมือด้านความมั่นคงแห่งชาติรวมถึงการต่อสู้กับรัฐอิสลามและโครงการขีปนาวุธนิวเคลียร์และขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ

ทรัมป์จะมีการประชุมเต็มวันที่ดาโวสในวันพฤหัสบดีจากนั้นส่งคำปราศรัยสำคัญไปยังฟอรัมในวันศุกร์ก่อนที่จะกลับไปที่สหรัฐอเมริกาในวันนั้น

Gary Cohn ที่ปรึกษาอาวุโสด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาวกล่าวว่าทรัมป์จะใช้คำพูดของเขาเพื่อกระตุ้นให้ บริษัท ทั่วโลกลงทุนในสหรัฐอเมริกาและใช้ประโยชน์จากการลดภาษีนิติบุคคลของทรัมป์

เขาจะเน้นนโยบาย“ อเมริกาเฟิร์ส” ของเขาและแสวงหานโยบายการค้าซึ่งกันและกันจากพันธมิตรของสหรัฐ Cohn กล่าวเพื่อให้สอดคล้องกับความเชื่อของทรัมป์ว่าข้อตกลงการค้าระหว่างประเทศนั้นเอียงไปที่สหรัฐ

“ ประธานาธิบดีจะยังคงส่งเสริมการแข่งขันทางเศรษฐกิจอย่างเป็นธรรมและจะทำให้ชัดเจนว่าไม่มีการค้าเสรีและเปิดกว้างหากประเทศไม่รับผิดชอบต่อกฎระเบียบ” Cohn กล่าวกับผู้สื่อข่าว

ทรัมป์จะเป็นประธานาธิบดีสหรัฐคนแรกที่เข้าร่วมงานกับดาวอสใน 20 ปีทำให้เขามีโอกาสได้พบปะกับ“ โลกาภิวัตน์” ชนชั้นสูงคนเดียวกันกับที่เขาทุบตีประธานาธิบดีในปี 2559

นอกจากการพบปะกับผู้นำระดับโลกทรัมป์ยังจะจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำเล็ก ๆ สำหรับนักธุรกิจชาวยุโรปในคืนวันพฤหัสบดี

“ ผู้เข้าร่วมประชุมเรียกใช้ บริษัท ที่มีรอยเท้าขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา พวกเขาลงทุนในระบบเศรษฐกิจของเราเราต้องการให้พวกเขาทำเช่นนั้นต่อไปและสนับสนุนให้ผู้อื่นเข้าร่วมพวกเขา” Cohn กล่าว

ที่ปรึกษาด้านความมั่นคงแห่งชาติของทำเนียบขาว HR McMaster กล่าวว่าทรัมป์จะพบกับอังกฤษในเดือนพฤษภาคมเพื่อหารือเกี่ยวกับเกาหลีเหนือสงครามกลางเมืองในซีเรียและข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่านซึ่งยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรอิหร่านและทรัมป์สาบานว่าจะยกเลิก

ทรัมป์และพฤษภาคมมีหินปีแรกนับตั้งแต่ทรัมป์เข้ามามีอำนาจซึ่งรวมถึงความโกรธของอังกฤษในการโจมตีเครื่องบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายในแมนเชสเตอร์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ในเวลาที่เหมาะสมสำหรับทรัมป์เพื่อเยี่ยมชมสหราชอาณาจักร เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเขาได้ดึงทริปเดือนกุมภาพันธ์เพื่อเปิดสถานทูตสหรัฐฯแห่งใหม่ในลอนดอน

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์นั่งที่โต๊ะทำงานหลังจากลงนามในคำสั่งเพื่อกำหนดอัตราภาษีสำหรับเครื่องซักผ้านำเข้าและแผงโซลาร์เซลล์ในสำนักงานรูปไข่ที่ทำเนียบขาวในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 23 มกราคม 2561

การประชุมของทรัมป์กับเนทันยาฮูจะเป็นครั้งแรกของเขานับตั้งแต่เขาประกาศว่าสหรัฐฯยอมรับว่ากรุงเยรูซาเล็มเป็นเมืองหลวงของอิสราเอลการตัดสินใจที่ทำให้สหรัฐฯมีความผูกพันกับผู้นำอาหรับบางคน

McMaster กล่าวว่าในการพบกับนาทานนาฮูทรัมป์จะ“ ย้ำถึงความมุ่งมั่นของอเมริกาที่มีต่ออิสราเอลและความพยายามที่จะลดอิทธิพลของอิหร่านในตะวันออกกลางและแนวทางในการบรรลุสันติภาพที่ยั่งยืน”

การประชุมอื่น ๆ รวมถึงประธานาธิบดีพอลคากาเมะประเทศรวันดาซึ่งเป็นประธานสหภาพแอฟริกาเพื่อหารือเกี่ยวกับการค้าและความมั่นคง ทรัมป์จะพบกับประธานาธิบดี Alain Berset จากสวิตเซอร์แลนด์

รายงานโดย Steve Holland; เขียนโดย Ayesha Rascoe; แก้ไขโดย Phil Berlowitz และ Rosalba O'Brien

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อัปเดตการประมูล TV พรีเมียร์ลีก 1 เพื่อดำเนินการต่อหลังจากการอุทธรณ์ของ Virgin ถูกปฏิเสธ อินเทอร์เน็ตกำลังรัก ชื่อเสียง ใหม่ของ Taylor Swift การนำเข้าธัญพืชเดือนพฤศจิกายนของจีนร่วงลงท่ามกลางความสัมพันธ์ทางการค้าที่เป็นหิน แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ ZTE โชว์ Amigo, Blade ของ Android สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 Bobby Rogers ผู้ร่วมก่อตั้ง Miracles เสียชีวิตที่ 73 'ยัดทุกอย่างในถุงขยะใน Datsun ของคุณและขับรถผ่านชีวิตเหมือน Mr Magoo': นักเขียนของเราเขียนจดหมายถึงตัวเองอายุ 18 ปี ตำรวจไล่ล่ามือปืนลึกลับหลังจากปืนถูกยิงออกไปที่หน้าต่างแบนในกลาสโกว์ ผู้ร่วมทุนในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายเงินมากที่สุดตั้งแต่ปี 2000

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88