อดีตหัวหน้า FBI Comey สัมภาษณ์โดยที่ปรึกษาพิเศษ: NY Times

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:仲氢 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:รูปถ่าย: James Comey ผู้อำนวยการเอฟบีไอพูดในการประชุม Boston Security Cyber ​​ที่วิทยาลัยบอสตันในบอสตันแมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา 8 มีนาคม 2017 REUTERS / Brian Snyder / ไฟล์รูปภาพ วอชิงตัน (รอยเตอร์) -
รูปถ่าย: James Comey ผู้อำนวยการเอฟบีไอพูดในการประชุม Boston Security Cyber ​​ที่วิทยาลัยบอสตันในบอสตันแมสซาชูเซตส์สหรัฐอเมริกา 8 มีนาคม 2017 REUTERS / Brian Snyder / ไฟล์รูปภาพ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - นักวิจัยที่ทำงานร่วมกับที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller สัมภาษณ์ James Comey อดีตผู้อำนวยการ FBI เมื่อปีที่แล้วโดยมุ่งเน้นไปที่บันทึกช่วยจำ Comey เขียนเกี่ยวกับการปฏิสัมพันธ์ที่เขามีกับประธานาธิบดี Donald Trump

ทรัมป์ยิงคัมมี่เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาหลังจากที่คัมมี่ยืนยันต่อสาธารณชนว่าสำนักงานสอบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกากำลังพิจารณาว่าการรณรงค์ทรัมป์ประสานงานกับรัสเซียในช่วงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2559 หรือไม่ รองอัยการสูงสุด Rod Rosenstein เจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมหมายเลข 2 จากนั้นแต่งตั้ง Mueller ให้ทำการสอบสวน

สำนักข่าวรอยเตอร์ไม่ได้ยืนยันการสัมภาษณ์ Comey อย่างอิสระ ขณะเดียวกันอัยการเจฟเซสชั่นถูกสอบสวนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยสำนักงานที่ปรึกษาพิเศษกระทรวงยุติธรรมกล่าวเมื่อวันอังคาร

การรายงานโดย Lisa Lambert; แก้ไขโดย Will Dunham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อัปเดตการประมูล TV พรีเมียร์ลีก 1 เพื่อดำเนินการต่อหลังจากการอุทธรณ์ของ Virgin ถูกปฏิเสธ อินเทอร์เน็ตกำลังรัก ชื่อเสียง ใหม่ของ Taylor Swift การนำเข้าธัญพืชเดือนพฤศจิกายนของจีนร่วงลงท่ามกลางความสัมพันธ์ทางการค้าที่เป็นหิน แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ ZTE โชว์ Amigo, Blade ของ Android สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 Bobby Rogers ผู้ร่วมก่อตั้ง Miracles เสียชีวิตที่ 73 'ยัดทุกอย่างในถุงขยะใน Datsun ของคุณและขับรถผ่านชีวิตเหมือน Mr Magoo': นักเขียนของเราเขียนจดหมายถึงตัวเองอายุ 18 ปี ตำรวจไล่ล่ามือปืนลึกลับหลังจากปืนถูกยิงออกไปที่หน้าต่างแบนในกลาสโกว์ ผู้ร่วมทุนในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายเงินมากที่สุดตั้งแต่ปี 2000

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88