'Dreamers' ผิดหวังที่ Congress รอการอนุมัติ DACA

来源:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88 author:满隐 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:(รูเทอร์ส) - หนุ่ม“ ผู้ฝัน” นำตัวมายังสหรัฐอเมริกาอย่างผิดกฎหมายเนื่องจากเด็ก ๆ โกรธและผิดหวังในวันจันทร์หลังจากที่รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาอนุมัติการใช้จ่ายชั่วคราวเพื่อยุติการปิดตัวของรัฐบาลสามว

(รูเทอร์ส) - หนุ่ม“ ผู้ฝัน” นำตัวมายังสหรัฐอเมริกาอย่างผิดกฎหมายเนื่องจากเด็ก ๆ โกรธและผิดหวังในวันจันทร์หลังจากที่รัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาอนุมัติการใช้จ่ายชั่วคราวเพื่อยุติการปิดตัวของรัฐบาลสามวันโดยไม่มีข้อตกลงใด ๆ

ผู้รับ DACA และผู้สนับสนุนประท้วงเพื่อทำความฝันให้สะอาดนอกดิสนีย์แลนด์ในอนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา 22 มกราคม 2018 REUTERS / Lucy Nicholson

พรรคเดโมแครตวุฒิสภาสหรัฐอเมริกายอมรับการเรียกเก็บเงินเพื่อเรียกคืนเงินทุนเพื่อให้รัฐบาลทำงานต่อไปอีกสามสัปดาห์เพื่อแลกกับคำสัญญาของรีพับลิกันในการถกเถียงเรื่องสถานะของผู้อพยพวัยหนุ่มสาว

“ มันไม่รับผิดชอบต่อทุกคนในสภาคองเกรสที่จะไม่ผ่านอะไรบางอย่าง” Jovan Rodriguez อายุ 27 ปีที่ถูกพ่อแม่ของเขาถูกพาไปยังสหรัฐอเมริกาจากเม็กซิโกเมื่อเขาอายุ 3 ขวบ “ ฉันผิดหวังจริงๆ”

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐของพรรครีพับลิกันคาดว่าจะลงนามในกฎหมายโดยให้คนงานของรัฐบาลที่กลับมาทำงาน

เมื่อปีที่แล้วทรัมป์ได้รับคำสั่งให้สิ้นเดือนมีนาคมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ผู้ฝันถึง 700,000 คนภายใต้โครงการ Deferred Action for Childhood Arrivals หรือ DACA ซึ่งเป็นคำสั่งผู้บริหารของอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามา

ภายใต้โครงการคนหนุ่มสาวที่มีคุณสมบัติได้รับอนุญาตให้อาศัยอยู่อย่างเปิดเผยในสหรัฐอเมริกาทำงานและเข้าร่วมวิทยาลัยและป้องกันจากการถูกเนรเทศ ศาลได้สั่งพักการทำงานชั่วคราวตามคำสั่งของทรัมป์

หลังจากข่าวการเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่าย Dreamers และผู้สนับสนุนบางคนได้ปิดทางเข้าดิสนีย์แลนด์ในแคลิฟอร์เนียในเวลาสั้น ๆ มีการวางแผนชายแดนและการไม่เชื่อฟังในลอสแองเจลิสซานดิเอโกวอชิงตันและที่อื่น ๆ

ผู้ร่างกฎหมายประชาธิปไตยในขั้นต้นสาบานว่าจะต่อต้านการเรียกเก็บเงินใด ๆ เพื่อกองทุนรัฐบาลโดยไม่มีข้อตกลงเพื่อเรียกคืนการป้องกัน DACA แต่พรรครีพับลิปฏิเสธที่จะขยับเขยื่อนแทนการใช้จ่ายเงินให้กับโปรแกรมที่นิยมโดยพรรคเดโมแครตที่ให้การดูแลสุขภาพให้กับเด็กยากจนและชนชั้นแรงงาน

“ สมาชิกของเรารวมถึงโจนาธานน้องชายของฉันกำลังตกอยู่ในอันตรายมากขึ้นในวันนี้เพราะความขี้ขลาดของวุฒิสมาชิกสหรัฐ” Cristina Jimenez ผู้อำนวยการบริหารกลุ่ม United We Dream กล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมล

SCHUMER EXPECTS ที่จะชนะ DACA DEAL

ผู้นำพรรคเดโมแครตวุฒิสภาวุฒิสมาชิกนิวยอร์กชัคชูเมอร์กล่าวใน Twitter ว่าเขาเชื่อว่าเขาจะมีคะแนนเสียงเพียงพอที่จะนำข้อตกลง DACA ไปสู่ชั้นวุฒิสภาและผ่านมันไป

ชูเมอร์กล่าวว่าเขาคาดหวังให้ผู้นำเสียงข้างมากของพรรครีพับลิกันมิทช์ McConnell ให้เกียรติสัญญาที่จะเปิดการอภิปรายในประเด็นนี้ “ ถ้าเขาไม่เคารพข้อตกลงของเราเขาจะละเมิดความไว้วางใจไม่เพียง แต่วุฒิสมาชิกประชาธิปไตย แต่เป็นสมาชิกของพรรคของเขาเช่นกัน”

นักเคลื่อนไหวกล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะให้ความรู้สึกเป็นที่รู้จักในกล่องลงคะแนนโดยมีเป้าหมายไปที่พรรครีพับลิกันที่ต่อต้านการเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายรวมถึงพรรคเดโมแครตที่ลงคะแนนเสียงให้ข้อตกลงในวันจันทร์

“ เราจะจัดระเบียบผู้มีสิทธิเลือกตั้งผู้ที่จะนำผลมาให้” เอเดรียนเรนาวัย 26 ปีกล่าวโดยโทรศัพท์

โอคแลนด์แคลิฟอร์เนียผู้อาศัยอยู่ที่ถูกนำตัวไปยังสหรัฐอเมริกาจากเม็กซิโกเมื่ออายุ 11 ปีเรย์นากล่าวว่าเขาเริ่มทำงานเพื่อหากฎหมายเพื่อปกป้องเพื่อนในฝันในระหว่างที่เขาเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยเท็กซัส

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

กฎหมายใด ๆ เพื่อปกป้องผู้ฝันถึงแม้ว่ามันจะทำให้มันผ่านวุฒิสภาได้อย่างง่ายดายสามารถแผงลอยในสภาผู้แทนราษฎรอนุรักษ์นิยมมากขึ้นเว้นแต่พรรคประชาธิปัตย์จัดการที่จะชนะที่นั่งด้านหลังในการเลือกตั้งปี 2018 และแรงกดดันมากขึ้น Larry Sabato นักวิเคราะห์ทางการเมือง มหาวิทยาลัยแห่งเวอร์จิเนีย

ความหวาดกลัวที่เกิดขึ้นกับดิเอโกคอร์โซ่ซึ่งเป็นวัย 27 ปีที่สร้างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จในเท็กซัส แต่กังวลว่าทุกอย่างจะถูกพาไป

“ ฉันจะอยู่ภายใต้ความเครียดจำนวนมากมีความไม่แน่นอนและกลัวว่าทุกอย่างที่ฉันทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสามารถบรรลุผลสำเร็จ” Corzo กล่าวทางโทรศัพท์

การรายงานโดย Sharon Bernstein ใน Sacramento, Calif

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อัปเดตการประมูล TV พรีเมียร์ลีก 1 เพื่อดำเนินการต่อหลังจากการอุทธรณ์ของ Virgin ถูกปฏิเสธ อินเทอร์เน็ตกำลังรัก ชื่อเสียง ใหม่ของ Taylor Swift การนำเข้าธัญพืชเดือนพฤศจิกายนของจีนร่วงลงท่ามกลางความสัมพันธ์ทางการค้าที่เป็นหิน แม่คว่ำบาตร McDonald's หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้อาหารฟรีแก่ลูก ๆ ของเธอ ZTE โชว์ Amigo, Blade ของ Android สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23 Bobby Rogers ผู้ร่วมก่อตั้ง Miracles เสียชีวิตที่ 73 'ยัดทุกอย่างในถุงขยะใน Datsun ของคุณและขับรถผ่านชีวิตเหมือน Mr Magoo': นักเขียนของเราเขียนจดหมายถึงตัวเองอายุ 18 ปี ตำรวจไล่ล่ามือปืนลึกลับหลังจากปืนถูกยิงออกไปที่หน้าต่างแบนในกลาสโกว์ ผู้ร่วมทุนในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายเงินมากที่สุดตั้งแต่ปี 2000

最火资讯:เว็บไซต์เดิมพันฟุตบอล W88